Bộ câu hỏi khách hàng thường hỏi khi đầu tư vào dự án Moonlight Centre Point.

Dự án Moonlight Centre Point là sản phẩm dự án căn hộ cao cấp tiếp theo của tập đoàn Hưng Thịnh đang làm mưa làm gió tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây được cho là sản phẩm kế thừa và phát huy sự thành công rực rỡ của chuỗi các dự án mang thương hiệu Moonlight. Tầm ảnh hưởng và sức thu hút của Moonlight Centre Point trên thị trường là vô cùng ấn tượng. 

Tính đến thời điểm hiện tại thì đây chính là dự án có số lượng người truy cập, tìm kiếm thông tin hàng đầu trong khu vực. Với mục đích giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm các thông tin về dự án, chúng tôi sẽ gửi tới bộ câu hỏi khách hàng thường hỏi khi đầu tư vào dự án Moonlight Centre Point trong bài viết dưới đây. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho dự định đầu tư kinh doanh bất động sản đắc lợi của mọi khách hàng.

Vị trí dự án Moonlight Centre Point chính xác ở đâu?

Dự án Moonlight Centre Point có tên dự án là Moonlight Centre Point, vị trí tại số 9 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi là một trong những vị trí nổi bật, hiếm có, nhiều tiềm năng ấn tượng mà dự án Moonlight Centre Point may mắn được sở hữu.

Pháp lý dự án Moonlight Centre Point có đầy đủ, rõ ràng?

Đối với bất kỳ một dự án bất động sản nào thì tính pháp lý của dự án cũng là điều mà khách hàng vô cùng quan tâm. Dự án Moonlight Centre Point là một dự án căn hộ được kỳ vọng nhiều nhất hiện nay, mong muốn sẽ góp phần tạo dựng một biểu tượng phồn vinh, hưng thịnh mới cho toàn khu vực. 

Hiện tại dự án Moonlight Centre Point đã đang trong giai đoạn mở bán, theo kinh nghiệm thực tế cho thấy tất cả các dự án của tập đoàn Hưng Thịnh đều có đầy đủ các giấy tờ pháp lý trước ngày mở bán. Dự án Moonlight Centre Point cũng không ngoại lệ, các giấy tờ pháp lý của dự án đã đầy đủ, minh bạch, rõ ràng: Giấy phép quy hoạch tỷ lệ 1/500, giấy phép xây dựng căn hộ, giấy phép xây dựng hạ tầng...

Dự án Moonlight Centre Point có quy mô như thế nào?

Dự án Moonlight Centre Point có tổng quy mô xây dựng vào khoảng 1.94ha, dự kiến cho ra thị trường khoảng 1304 căn hộ và 22 căn nhà phố thấp tầng.

Tiện ích nội khu dự án Moonlight Centre Point gồm những gì?

Được mệnh danh là điểm đến hoàn hảo cho một cuộc sống lý tưởng, dự án Moonlight Centre Point sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và nổi bật. Có thể kể đến một số tiện ích ấn tượng như:

+ Khu trung tâm mua sắm rộng lớn.

+ Khu nhà giữ trẻ hiện đại.

+ Khu hồ bơi tràn trên không chuẩn quốc tế. 

+ Khu Gym, Spa sang trọng.

+ Khu quảng trường, đường dạo bộ rợp bóng cây xanh.

+ Hệ thống an ninh an toàn nhiều lớp.Chủ đầu tư dự án Moonlight Centre Point là ai?

Dự án Moonlight Centre Point là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh. Đây là một trong những tập đoàn danh tiếng hàng đầu trên thị trường. Không những nổi tiếng với kinh nghiệm dày dặn, tập đoàn Hưng Thịnh còn thể hiện được tiềm lực tài chính vững mạnh. Các dự án được tập đoàn Hưng Thịnh phát triển đều mang đến sự tin tưởng cho mọi khách hàng.

Căn hộ Moonlight Centre Point khi nào chính thức được mở bán?

Dự án Moonlight Centre Point chính thức được ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 8/2021, và khởi công vào tháng 9/2021. Ngày 2/8/2021 các sản phẩm tại dự án Moonlight Centre Point chính thức được đặt chỗ, và ngày 22/8/2021 dự án đã bắt đầu mở bán những sản phẩm đầu tiên.

Giá bán tại căn hộ Moonlight Centre Point là bao nhiêu?

Hiện tại chủ đầu tư dự án tập đoàn Hưng Thịnh vẫn chưa đưa ra mức giá bán chính thức cho từng căn hộ. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng đã đưa ra giá bán tham khảo vào khoảng 50 – 55 triệu/m2. Vào khoảng 1.7 tỷ đồng/ căn 1PN, 3.6 tỷ đồng/ căn 2PN. Đây được xem là mức giá vô cùng hấp dẫn cho một sản phẩm căn hộ hoàn mỹ, tiện nghi, đẳng cấp tại vị trí đắc địa, hoàn hảo như Moonlight Centre Point.

Tiến độ thi công tại Moonlight Centre Point như thế nào?

Dự án Moonlight Centre Point khởi công vào tháng 8/2021 và dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 3/2023. Tính đến thời điểm hiện tại dự án đang trong giai đoạn đặt chỗ - booking, đồng thời tiến hành mở bán giai đoạn 1. Tiến độ thi công chưa được cập nhật bởi dự án vẫn chưa tiến hành triển khai xây dựng. Hiện tại chủ đầu tư dự án đang tiến hành san lấp mặt bằng để bắt đầu thi công các công đoạn tiếp theo của dự án theo đúng kế hoạch.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Moonlight Centre Point, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786