Từ thời điểm được tập đoàn Hưng Thịnh ra mắt thị trường bất động sản khu vực Quy Nhơn, Bình Định, dự án Merryland Quy Nhơn đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của tất cả các nhà đầu tư lớn trong và ngoài khu vực. Theo thống kê gần đây cho thấy, tỉ lệ tìm kiếm các thông tin dự án từ buổi lễ ra mắt “thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” Merryland Quy Nhơn tăng lên một cách chóng mặt. Điều này cho thấy một viễn cảnh khởi sắc đối với thị trường bất động sản khu vực Quy Nhơn trong thời gian tới. Một cuộc đổ bộ đầy hứng khởi của các nhà đầu tư địa ốc vào dự án Merryland Quy Nhơn là điều có thể dự đoán trước. Vậy các nhà kinh dinh địa ốc đang đầu tư gì tại dự án Merryland Quy Nhơn? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Các loại hình sản phẩm tại dự án Merryland Quy Nhơn.

Dự án Merryland Quy Nhơn là một dự án lớn nằm trong sự đầu tư và phát triển của tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh. Dự án có vị trí tọa lạc tại bán đảo Hải Giang, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Với nhiều lợi thế nổi trội từ vị trí tọa lạc “tựa sơn, hướng thủy”, sở hữu diện tích quy hoạch lên tới 1.000 ha, tổng vốn đầu tư ban đầu cho giai đoạn 1 vào khoảng 57.000 tỷ đồng. Theo chủ đầu tư dự án cho biết, dự án Merryland Quy Nhơn sẽ tập trung vào các loại hình sản phẩm chính: Bizhouse, biệt thự trên đồi, khách sạn 5 sao, Golf Villas, Condotel.

Dự án Merryland Quy Nhơn rộng lớn được quy hoạch thành 25 phân khu hài hòa và khoa học. Mỗi phân khu đều mang những dấu ấn khác biệt, hiện đại, và lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Đây được cho là một trong những bước đi táo bạo đầy ấn tượng của tập đoàn Hưng Thịnh trong thời đại mới (thời đại sau đại dịch). Cùng với đó là rất nhiều các loại hình tiện ích nổi bật mà các nhà đầu tư địa ốc luôn cảm thấy hứng khởi và mới lạ.

Bizhouse – Bước đi tiên phong đầy táo bạo.

Vào ngày 8/3/2022 (tại thành phố Hồ Chí Minh) và ngày 10/03/2 (tại thành phố Hà Nội), chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức lễ ra mắt dự án Merryland Quy Nhơn thu hút hàng nghìn sự quan tâm của khách hàng trên toàn đất nước. Đặc biệt loại hình sản phẩm Bizhouse chính là điểm nhấn mới lạ của dự án. Theo các chuyên gia địa ốc thì loại hình này là một trong những loại hình vượt trội, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

Bizhouse hay còn gọi là Business house, tọa lạc tại khu “trái tim sầm uất 247” của dự án. Có thể hiểu Binzhouse là khu phố thương mại sầm uất được tập đoàn Hưng Thịnh xây dựng tại vị trí trung tâm của quần thể vui chơi, giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng Brand Villas, Brand Hotel. Theo lời giới thiệu của chủ đầu tư dự án thì khu vực Bizhouse sở hữu “tứ đa” hội lộc. Theo đó, các nhà đầu tư khi đầu tư vào Bizhouse sẽ nhận được một sản phẩm: đa công năng, đa diện tích, đa ngôn ngữ thiết kế, đa tiện ích...

Bizhouse Canal District – Loại hình cửa hàng kinh doanh thông minh.

Một trong những loại hình sản phẩm được các nhà đầu tư địa ốc hướng đến tại dự án Merryland Quy Nhơn chính là Bizhouse Canal District. Đây chính là loại hình các cửa hàng kinh doanh thông minh nằm tại vị trí trung tâm của thành phố bán đảo rộng lớn Merryland Quy Nhơn. Khu Bizhouse Canal District được thừa hưởng một hệ thống 15 phân khu rộng lớn, với nhiều tiện ích vui chơi, giải trí, sầm uất, náo nhiệt. Sự khác biệt của Bizhouse Canal District tại Merryland Quy Nhơn chính là được kết nối với hệ thống trung tâm bằng hệ thống kênh đào chứ không tọa lạc tại mặt đường dự án như các shophouse khác.

Bizhouse Canal District có sự đa dạng về diện tích, loại hình căn hộ, và cả kiến trúc phong phú. Phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh: cửa hàng, minihotel, boutique... Đặc biệt được bao bọc bởi một hệ thống các khu vui chơi giải trí, cáp treo, khách sạn, sân Golf... Nên tiềm năng kinh doanh tại khu vực này là vô cùng triển vọng.

Canal District – Vương quốc không ngủ - Trái tim sầm uất của Merryland Quy Nhơn.

Dự án Merryland Quy Nhơn sở hữu diện tích hơn 1000 ha, phân bổ thành 25 phân khu, mỗi phân khu sở hữu sự hấp dẫn và tiện ích riêng. Nổi bật lên trong số đó chính là “vương quốc không ngủ” – Canal District. Nơi đây được bao bọc bởi hệ thống kênh đào sầm uất, và được coi là trái tim của dự án Merryland Quy Nhơn. Nơi du khách được thoải mái trải nghiệm tiện ích của một thiên đường mua sắm đẳng cấp quốc tế.

Sự khác biệt của Canal District chính là:

  • Sở hữu hệ thống kênh đào đa dạng, sầm uất chỉ có tại Merryland Quy Nhơn.
  • Được trang bị cầu kênh đào Love You lãng mạn.
  • Quảng trường Hologram 3D Mapping và nhạc nước ấn tượng lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.
  • Thiên đường Check – in với 33 cây cầu vọng cảnh độc đáo.
  • Suối cá Koi dài nhất Việt Nam.
  • 36 tuyến phố, 50 mẫu kiến trúc mang đến trải nghiệm bất tận 365 x 247 cho mọi du khách.
  • Cơ chế vận hành hỗ trợ kinh doanh tối đa với Smart Merry Passport.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Merryland Quy Nhơn, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786