Căn hộ Lavita Thuận An

Vị trí: Mũi tàu Nguyễn Thị Minh Khai & Quốc Lộ 13 (Đại Lộ Bình Dương), Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

 • Giá từ: Liên hệ
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thuận An
 • Diện tích: Căn hộ 1 PN: diện tích từ 37m2 – 42m2 – 46m2 – 50m2; Căn hộ 2 PN: diện tích từ 63m2 – 66m2 – 70m2; Căn hộ 3PN: diện tích từ 81m2
 • Trạng thái: Đang mở bán

Dự án căn hộ Lavita Thuận An hiện đang được coi là điểm sáng lý tưởng, thu hút rất lớn sự chú ý của mọi đối tượng khách hàng tại thị trường bất động sản thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần bất động sản Thuận An. Đồng phát triển và phân phối bởi tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh. Dự án có quy mô rộng lớn hơn 35.900m2, trong đó tổng diện tích xây dựng là 23.900m2. Đặc biệt dự án Lavita Thuận An có vị trí vô cùng ấn tượng tại hai mặt tiền đường rộng lớn, các tiện ích nội khu được trang bị đẳng cấp, các loại hình sản phẩm đa dạng, sang trọng. Hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng sống lý tưởng, hiện đại và đầy triển vọng tại khu vực tỉnh Bình Dương trong tương lai không xa.

Tổng quan dự án căn hộ Lavita Thuận An.

 • Tên thương mại: Lavita Thuan An
 • Vị trí dự án: Mũi tàu Nguyễn Thị Minh Khai & Quốc Lộ 13 (Đại Lộ Bình Dương), P.Thuận Giao, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 • Tổng diện tích: 23.900 m2
 • Mật độ xây dựng: 28,76%
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp từ 1-3 PN, Office-tel, nhà phố, shophouse…
 • Quy mô dự án: Căn hộ: 4 tòa tháp A, B, C, D cao 3 – 34 tầng & 2 tầng hầm, số lượng căn hộ: 2.477 căn – Nhà phố: 5 phân khu Lô A, B, C, D, E.

Số lượng Shophouse: 53 căn.

Số lượng Officetel: 672 căn.

Block A: 540 căn hộ.

Block B: 540 căn hộ.

Block C: 415 căn hộ.

Block D: 415 căn hộ.

 • Khu tầng thấp: Nhà phố chia làm 5 phân khu:

Lô A: 13 căn: Nhà LKTM 4 tầng, tổng diện tích: 1.112m2.

Lô A: 16 căn: Nhà LKTM 3 tầng, tổng diện tích: 1.076m2.

Lô A: 19 căn: Nhà LKTM 4 tầng, tổng diện tích: 1.528m2.

Lô A: 18 căn: Nhà LKTM 3 tầng, tổng diện tích: 1.311m2.

Lô A: 25 căn: Nhà LKTM 3 tầng, tổng diện tích: 1.802m2.

 • Diện tích căn hộ: Căn hộ 1 PN: diện tích từ 37m2 – 42m2 – 46m2 – 50m2.

                                     Căn hộ 2 PN: diện tích từ 63m2 – 66m2 – 70m2

                                     Căn hộ 3PN: diện tích từ 81m2

 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thuận An
 • Đơn vị phát triển dự án:Tập đoàn Hưng Thịnh
 • Đơn vị phân phối: Property X
 • Tổng thầu xây dựng: Công Ty Cổ Phần PTĐT Xây Dựng HT
 • Thiết kế: Công ty TNHH TV-TK-XD Lam Giang & Công ty TNHH RANKINE – HILL VN.
 • Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần XD – KĐ – TV Thái Bình Dương.
 • Khởi công xây dựng: Năm 2020
 • Dự kiến bàn giao: Năm 2023
 • Pháp lý dự án: Quyết định số 1892/QĐ-UBND ngày 15/05/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Thuận An. Giấy phép xây dựng số 2880/GPXD ngày 03/08/2020 của Sở Xây dựng Bình Dương (điều chỉnh ngày 25/10/2020). Văn bản số 4761/SXD-QLN ngày 03/12/2020 huy động vốn theo hình thức bán nhà ở hình thành trong tương lai.
 • Hình thức sở hữu: lâu dài.

Vị trí dự án căn hộ Lavita Thuận An.

Dự án căn hộ Lavita Thuận An tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường 2 con đường rộng lớn quốc lộ 13 và đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa, đẹp nhất nhì trong và ngoài khu vực. Là trung tâm giao thương kinh tế lớn mạnh của rất nhiều các khu vực phát triển trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt dự án nằm tại vị trí “cửa ngõ” trung tâm của tình Bình Dương và khu đô thị vệ tinh thông minh của thành phố Hồ Chí Minh. Nên tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án Lavita Thuận An là vô cùng to lớn.

Dự án Lavita Thuận An còn may mắn tọa lạc tại điểm nối giao nhau của rất nhiều các tuyến đường trọng điểm của thành phố. Là cầu nối giao thông thuận tiện từ dự án đến tất cả các khu vực, quận huyện lân cận một cách dễ dàng. Chỉ tính riêng lợi thế nằm tại mặt tiền đường quốc lộ 13 cũng đủ để đưa dự án Lavita Thuận An lên một tầm cao mới về sự liên kết vùng ấn tượng. Từ quốc lộ 13 dự án Lavita Thuận An có thể kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An, và các quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những trục đường sầm uất, phát triển bậc nhất tại thành phố Bình Dương. Dân cư nơi đây đông đúc, hiện hữu, văn minh, tri thức. Nơi đây cũng tập trung nhiều các cơ quan hành chính, ngân hàng, trường học, chợ... cùng đầy đủ những tiện ích nổi bật phục vụ một cuộc sống đầy đủ, thuận tiện cho mọi cư dân.

Men theo các tuyến đường quốc lộ 13, đường Nguyễn Thị Minh Khai, là cư dân dự án có thể kết nối đến các khu công nghiệp rộng lớn như VSIP, Việt Hương, Đồng Nao, An Phú, An Thạnh...Đồng thời có thể liên kết tới các tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh, các tỉnh Tây Nguyên một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó theo đánh giá chung thì bao quanh dự án có khoảng 30.000 hộ hoạt động kinh doanh thương mại – dịch vụ. Hệ thống 7 trung tâm thương mại rộng lớn, 5 siêu thị sầm uất và 24 chợ được quy hoạch ổn định, bài bản. Điều này góp phần tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh của dự án Lavita Thuận An trong tương lai.

Hệ thống tiện ích ngoại khu tại dự án Lavita Thuận An

Vị trí tọa lạc không chỉ mang đến cho dự án Lavita Thuận An một hệ thống giao thông thông thoáng, cơ sở hạ tầng ấn tượng mà còn cả một hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng. Chỉ trong khoảng bán kính khá nhỏ cư dân dự án Lavita Thuận An sẽ được trải nghiệm những tiện ích to lớn, có thể kể đến như:

+ Trong bán kính khoảng 650m chính là Bưu điện Thuận Giao, chùa Phước Ân, Vietcombank CN Tân Bình Dương PGD Bắc Thuận An.

+ Trong bán kính khoảng 750m: UBND phường Thuận Giao.

+ Trong bán kính khoảng 1,2km: Trường THCS Trần Đại Nghĩa.

+ Trong bán kính khoảng 1,4km: Columbia Asia Hospital – Bình Dương.

+ Trong bán kính khoảng 1,5km: Trường cao đẳng nghề Viet Nam Singapore

+ Trong bán kính khoảng 2km: Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

+ Trong bán kính khoảng 2,2km: Khu công nghiệp Việt Hương.

+ Trong bán kính khoảng 3,5km: TTTM Aeon Mall Bình Dương Canary.

+ Trong bán kính khoảng 4,4km: Khu công nghiệp VSIP 1.

+ Trong bán kính khoảng 4,6km: Sông Bé Golf Resort.

+ Trong bán kính khoảng 5,5km: Khu dân cư Viet Sing.

+ Trong bán kính khoảng 6,4km: Khu căn hộ Parkview Home

+ Trong bán kính khoảng 6,5km: Khu dân cư Trường Thành.

Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Lavita Thuận An.

Dự án căn hộ Lavita Thuận An được đánh giá là một trong những dự án có sự đầu tư bài bản và đẳng cấp về tiện ích nội khu nhất nhì trong khu vực. Với định hướng “All in one” mang đến cho cư dân Lavita Thuận An một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Nên tất cả mọi tiện ích dù là nhỏ nhất cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, cẩn thận và khoa học. Chắc chắn với sự đầu tư này thì cư dân dự án Lavita Thuận An sẽ có một không gian sống không chỉ hiện đại, tiện nghi mà còn đẳng cấp, thời thượng. 

Hệ thống tiện ích với hơn 50+ sản phẩm dịch vụ đa dạng, đa năng và tiện dụng chắc chắn sẽ giúp cuộc sống cư dân trở nên đáng sống và an nhàn hơn. Có thể kể đến những tiện ích nội khu nổi bật như:

+ Hệ thống công viên cây xanh rộng lớn, thông thoáng.

+ Khu đường chạy bộ rợp bóng cây xanh, thoáng mát.

+ Hệ thống nhà hàng Droftop, Chill Bar sang trọng, nổi bật.

+ Khu vực rạp chiếu phim hiện đại.

+ Khu vui chơi trẻ em được trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng hiện đại, tăng tính sáng tạo và năng động cho trẻ.

+ Hệ thống hồ bơi tràn, sky view ấn tượng, độc đáo.

+ Khu vực phòng tập Gym, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, Spa đầy đủ, tiện nghi.

+ Khu vực sân chơi ngoài trời, rộng rãi, sạch sẽ.

+ Khu trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi... đa dạng, nhiều chủng loại.

+ Khu Business Lounge và phòng họp nhỏ phục vụ nhu cầu làm việc cho các doanh nhân, chuyên gia.

+ Hệ thống dịch vụ chăm sóc nhà của, gia đình hoạt động 24/7

+ Hệ thống an ninh nhiều lớp đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân.

Ngoài ra dự án căn hộ hộ Lavita Thuận An còn gây ấn tượng với khách hàng bằng một khu sinh hoạt cộng đồng Clubhouse rộng hơn 2700m2. Hệ thống các tiện ích nghỉ dưỡng cũng được chú trọng thiết kế một cách ấn tượng. Khu vực bể bơi, cầu lông, tennis...khuôn viên tầng thượng được tận dụng thành Sky Bar sang trọng, đẳng cấp. 

Tiện ích dự án Lavita Thuận An Bình Dương

Tiện ích dự án Lavita Thuận An Bình Dương

Mặt bằng dự án căn hộ Lavita Thuận An.

Dự án căn hộ Lavita Thuận An có tổng diện tích xây dựng tương đối rộng lớn khoảng 23,508m2 với 4 tầng tháp cao 137m. Các sản phẩm đa dạng từ shophouse, căn hộ cao cấp, Officetel tới nhà phố thương mại...Dự kiến cung cấp cho thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương khoảng 2.477 sản phẩm. 

Điểm đặc biệt trong thiết kế mặt bằng dự án căn hộ Lavita Thuận An chính là mật độ xây dựng tương đối thấp chỉ khoảng 28%, hơn 70% chính là khoảng không gian cho hệ thống tiện ích và các mảng xanh trong khu vực nội khu. Điều này đồng nghĩa với việc cư dân Lavita Thuận An sẽ được sở hữu một không gian sống thông thoáng, trong xanh và tốt cho sức khỏe.

Mặt bằng chung tại dự án Lavita Thuận An được phân bổ đều thành nhiều phân khu với các chức năng đa dạng và tiện lợi khác nhau. Bên cạnh đó sự tính toán hợp lý, khoa học trong từng chi tiết thiết kế nên mỗi phân khu đều sở hữu những tính năng độc đáo, cùng tiện ích ấn tượng. Đáp ứng đầy đủ như cầu và sở thích của mọi khách hàng.

Chủ đầu tư dự án Lavita Thuận An cũng chú trọng rất lớn đến diện tích hai tầng hầm, cũng như hệ thống an ninh trong khu dân cư. Tầng hầm thông thoáng với diện tích 15.882m2 phân bổ đều ở các tòa nhà. An ninh được trang bị nhiều tính năng thông minh, kết hợp các thiết bị đảm bảo an toàn hiện đại.

Tổng thể thiết kế mặt bằng chung của dự án Lavita Thuận An được định hướng theo phong cách không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Nên tất cả các sản phẩm tại dự án đều có thiết kế rộng mở, đón gió, đón nắng, đón khí trời tự nhiên. Và mở rộng hướng view phố đẹp hiếm có của từng căn hộ. Giúp cho cư dân có thể sống trong một không gian rộng lớn, trong lành, thông thoáng. Đồng thời tận hưởng cảnh đẹp phố thị sầm uất ngay tại cửa sổ, ban công căn hộ nhà mình.

Thiết kế dự án căn hộ Lavita Thuận An.

Dự án Lavita Thuận An được thiết kế khá ấn tượng với nhiều đường nét hiện đại, mềm mại và không kém phần thanh lịch, sang trọng. Ở mỗi căn hộ đều sở hữu ban công rộng lớn. Không chỉ đón nắng, đón gió, trao đổi không khí cho môi trường sống bên trong luôn thông thoáng. Mà với lối thiết kế này thì tầm nhìn, hướng view từ vị trí dự án sẽ bắt trọn những lợi thế đẹp nhất từ vị trí gần đường quốc lộ, sầm uất và tráng lệ.

Định hướng thiết kế chung tại dự án căn hộ Lavita Thuận An chính là một phong cách độc đáo, hiện đại, theo tiêu chuẩn thiết kế đầy chuẩn mực, đẳng cấp của một dự án kiểu mẫu, cao cấp. Cùng với đó là lối thiết kế thông minh khi kết hợp một cách hoàn hảo các yếu tố hình thể, màu sắc, tiện ích vào trong một không gian sống xanh, thoải mái, và thông thoáng.

Chính sách bán hàng tại dự án căn hộ Lavita Thuận An.

Không chỉ hấp dẫn khách hàng với những tiện ích, thiết kế, đầu tư bài bản. Dự án Lavita Thuận An còn thu hút khách hàng bởi chính sách bán hàng ưu đãi

+ Khách mua sỉ: 2% (từ 3 sản phẩm trở lên).

+ Khách mua lẻ: 1%

+ Khách hàng có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh: Bình Dương và lân cận: chiết khấu thêm 2%.

+ Tổng: 3% cho khách lẻ và 4% cho khách hàng mua sỉ.

Phương thức thanh toán tại dự án Lavita Thuận An.

Giá bán tại dự án căn hộ Lavita Thuận An

Hiện tại chủ đầu tư dự án Lavita Thuận An đã đưa ra mức giá bán tham khảo cho từng sản phẩm được xây dựng tại dự án. Mức giá này được niêm yết đã bao gồm VAT. Mức giá chung dao động trong khoảng 32 triệu – 37 triệu/m2. Mức giá cụ thể được thể hiện như sau: (Bảng giá bán căn hộ Lavita Thuận An cập nhật mới nhất vào tháng 4/2021)

+ Mức giá dao động khoảng 1,3 – 1,5 tỷ: Căn hộ Officetel diện tích từ 32m2 – 39m2.

+ Mức giá dao động khoảng 1,6 – 1,8 tỷ: Căn hộ loại 1 phòng ngủ diện tích từ 47,35m2 – 51,94m2.

+ Mức giá dao động khoảng 2,1 – 2,2 tỷ: Căn hộ loại 2 phòng ngủ diện tích từ 69,58m2 – 70,05m2

+ Mức giá dao động khoảng 2,4 tỷ - 2,6 tỷ: Căn hộ loại 2 phòng ngủ diện tích từ 71,21 m2 – 72,55m2.

+ Mức giá 2,8 tỷ - 3 tỷ: Căn hộ loại 3 phòng ngủ diện tích từ 93,18m2 – 97,77m2.

Với mức giá dự kiến được công bố thì dự án Lavita Thuận An được đánh giá là có mức giá bán phù hợp và hấp dẫn hơn nhiều so với các dự án cùng phân khúc khác.

Tiến độ thi công tại dự án căn hộ Lavita Thuận An.

Hiện tại dự án căn hộ đang được tiến hành thi công một cách nhanh chóng, đúng nhịp độ. Để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ đã được định trước. Đồng thời đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất theo đúng cam kết chất lượng từ các đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án đối với khách hàng.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Lavita Thuận An, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786