Cát Tường Western Pearl: Dự án đô thị xanh đầy tâm huyết của Cát Tường Group

Sau hàng loạt dự án đắt giá chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên sáng giá trong danh sách này – dự án Cát Tường Western Pearl, sản phẩm gây dựng bởi ông lớn trên thương trường bất động sản Vị Thanh nói riêng cũng như trên cả nước nói chung – Cát Tường Group. Nhưng điều đặc biệt không chỉ khách hàng quan tâm mà còn là xu hướng phát triển trên thế giới – không gian xanh. Hãy xem dự án này quy hoạch như thế nào?

 1. Dải công viên xanh có trong dự án Cát Tường Western Pearl 

Ngôi nhà giờ đây được xây dựng lên không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản là ở mà tại đây còn phải có cuộc sống tiện nghi, tốt cho sức khỏe. Ở Cát Tường Western Pearl môi trường, cảnh quan được chú trọng cũng như tính toán một cách bài bản có thể thấy rõ chi tiết này thể hiện qua 55% diện tích dành cho mục đích bố trí công trình công cộng và công viên cây xanh.

Tâm huyết mảng xanh mà chủ đầu tư Cát Tường Western Pearl gây dựng nên len lỏi trong mọi công trình, khắp khuôn viên. Hãy xem qua một số địa điểm nhé có trong dự án này nhé!

The Miracle – Công viên ánh sáng kỳ quan cổ đại:

 • Điểm nhấn độc đáo nhất trong dự án nằm ngay vị trí trục đường chính dẫn đến khu đô thị 
 • Diện tích hơn 7.000m2, công viên mô phỏng những tinh hoa công trình kỳ quan của nhân loại 
 • Ngoài không gian trừu tượng, kì vĩ đó thì khu biệt thự vườn đẳng cấp đem lại bầu không khí trong lành 
 • Đẳng cấp sang trọng nhưng không thể thiếu đi những giải pháp bảo vệ môi trường, gắn liền với cây xanh thiên nhiên

The Wonderful – Công viên giải trí Thế giới Kỳ diệu: 

 • Cảm hứng được lấy từ những tác phẩm nổi tiếng: tòa lâu đài Hogwarts,...
 • Quy mô công viên gần 1ha

Công viên Rainbow 

 • Không khí trong lành nơi miền đất lành với quy mô hơn 5.000m2
 • Nằm ở ngay mặt tiền cung đường Võ Nguyên Giáp, mỗi giây phút bạn đều được sống trong không gian thiên nhiên và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Quảng trường Regina:

 • Công viên lát đá Granite cùng với hệ thống ánh sáng từ đèn màu ấn tượng
 • Cây xanh rợp đường đi kết hợp đài phun nước mang đến không gian cực mát lạnh

Ngoài công viên thì những công trình khác trong dự án cũng không thể thiếu đi yếu tố xanh, điển hình như: khách sạn đa năng Western Pearl, trung tâm thể thao đa năng Phú Thọ Pearl,...

 1. Hệ thống xanh bao phủ dự án Cát Tường Western Pearl

Hậu Giang là một trong các tỉnh nằm ở khu vực trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long cùng với đó trong những năm trở lại đây, vấn đề cải thiện môi trường được xem là mục tiêu hướng tới của nhiều dự án. Tình thế đó cũng khiến nhu cầu tìm mua nhà của nhiều người cũng thay đổi, là một tỉnh của miền sông nước thì không thể nào thiếu đi tinh thần này được. Dự án Cát Tường Western Pearl cũng tọa lạc ngay dọc của con kênh Xà No.

Cảnh quan sông nước hài hòa với kiến trúc Cát Tường Western Pearl tạo nên một công trình hoàn mỹ cả về giá trị thẩm mỹ lẫn tiêu chí phát triển đã được đặt ra. Dự kiến dự án còn tiếp tục triển khai xây dựng, thiết kế thêm các hệ thống sinh thái xanh, một số công trình tiêu biểu ví dụ như: công viên, sân golf, bể bơi ngoài trời,...

Nhờ có hệ thống cảnh quan, công viên xanh mà nó lọc đi bầu không khí độc hại bởi khói bụi này, đặc biệt nhất trong Cát Tường Western Pearl chính là bởi hệ thống 4 công viên biểu tượng cho 4 mùa có trong năm. 

 • Công viên Xuân Yến Canary: một mùa xuân tràn đầy sức sống, năng lượng tươi mới
 • Công viên Sunny Hạ Nhiên: mùa hè nhiệt huyết, vẻ đẹp rực rỡ của đất trời
 • Công viên Kim Cúc Daisy: vẻ đẹp công viên mang nét dịu dàng, nhẹ nhàng đầy sâu lắng
 • Công viên Eira Hoa Tuyết: mùa đông trầm mặc với vẻ đẹp kì bí, huyền ảo

Tất cả hệ thống đều được đồng bộ hóa của yếu tố xanh xen lẫn vài đặc điểm tùy thuộc vào mỗi công trình có trong dự án và đặc biệt hơn nữa chủ đầu tư Cát Tường Western Pearl dù ở ngay trung tâm của thành phố nhưng cư dân vẫn đảm bảo được không gian sống của mình vừa tiện nghi, hiện đại vừa sống xanh, trong lành, tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án có yếu tố xanh thì đừng ngần ngại đăng kí ngay trở thành cư dân hiện đại của dự án này nhé!