Chính sách ưu đãi hấp dẫn của siêu dự án Richmond Quy Nhơn

Richmond Quy Nhơn là khu đô thị kiểu mẫu chuẩn theo kiến trúc Pháp đầu tiên ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn. Dự án được Hưng Thịnh corp làm chủ đầu tư và được công ty cổ phần Archipel (Anh) chịu trách nhiệm tư vấn thiết kế. Hãy cùng Landbookvn khám phá chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư tại Richmond Quy Nhơn.

Những ưu thế nổi bật của Richmond Quy Nhơn

Richmond Quy Nhơn tọa lạc tại mặt tiền đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn. Ở vị trí này, dự án sở hữu rất nhiều tiện ích ngoại khu như hệ thống giao thông hoàn hảo và thuận tiện. 

Đồng thời, siêu dự án này rất gần các địa điểm du lịch, hệ thống trường học, bệnh viện trung ương, UBND phường Ghềnh Ráng, trung tâm mua sắm.... Chính vì vậy, cư dân nơi đây sẽ được đáp ứng các nhu cầu cần thiết một cách đầy đủ và nhanh nhất.

Với quy mô 10,3 ha, dự án được dốc vốn đầu tư 104 tỷ. Theo dự tính ban đầu, Richmond Quy Nhơn có thể thu hút 3.990 người dân đến đây sinh sống. Dự án gồm 2 block cao 21 tầng và các dãy nhà phố shophouse cùng cách căn biệt thự song lập. 

Các thiết kế nơi đây đều mang những nét cổ điển, tinh tế kết hợp với hiện đại. Ngoài ra, dự án còn đầu tư phần lớn vào các tiện ích nội khu: hồ điều hòa, nhà hàng Á- Âu, khu vui chơi, nhà trẻ, shophouse... Vậy nên dự án tạo cho cư dân những cảm giác thoải mái khi sinh sống nơi đây.

Pháp lý Richmond Quy Nhơn rất rõ ràng, minh bạch. Ngày 09/01/2012, quyết định số 22/QĐ ngày 09/01/2012 của UBND tỉnh Bình Định, dự án được phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Richmond Quy Nhơn. Và ngày 6/7/2020, tại quyết định số 2688/QĐ-UBND, đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 Richmond Quy Nhơn được phê duyệt.

Sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán, bàn giao khách hàng sẽ là chủ nhân vĩnh viễn của căn hộ nếu là người Việt, 50 năm nếu là người ngoại quốc.

Chính sách siêu ưu đãi trong quý 3/2021 của Richmond Quy Nhơn

Richmond Quy Nhơn được khởi công xây dựng vào ngày 5/4/2021, dự án vừa bước vào đợt mở bán đầu tiên trong tháng 7/2021. Theo dự kiến ban đầu mà chủ đầu tư Hưng Thịnh corp đưa ra giá bán sẽ từ 25tr/m2 đến 30tr/m2. Như vậy:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có giá khoảng 1,3-1,4 tỷ với diện tích 53-55m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có giá khoảng 2-2,1 tỷ với diện tích 70-77m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có giá khoảng 2,3-2,4 tỷ với diện tích từ 86-90m2.

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư có đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng chọn mua căn hộ ở Richmond Quy Nhơn như sau:

  • Đối với khách hàng có hộ khẩu hoặc tạm trú tại thành phố Quy Nhơn sẽ được chiết khấu 1%.
  • Khách hàng chọn mua 1-2 căn được chiết khấu 1%, khách hàng mua 3 căn được chiết khấu lên đến 2%.
  • Khách hàng thanh toán vượt tiến độ được nhận chiết khấu tương đương lãi suất 18%/năm/số ngày vượt. Và dự án hỗ trợ khách hàng thanh toán trễ 36 tháng không tính lãi suất.
  • Ngoài ra, với phương thức thanh toán linh hoạt, gói gọn trong 36 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc 15%.

Các bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình 1 căn hộ Richmond Quy Nhơn để được hưởng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong quý 3/2021 này nhé!

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc đắn đo gì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận những hỗ trợ và giải đáp từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm. Để được tư vấn về siêu dự án Richmond Quy Nhơn, xin vui lòng gọi ngay đến hotline 0939 189 786 hoặc  email: landbookvietnam@gmail.com