Chủ đầu tư dự án Moonlight Centre Point là ai?

Đằng sau một dự án được kỳ vọng sẽ bùng nổ mới cho thị trường căn hộ hạng B+, dự án Moonlight Centre Point Bình Tân như một làn gió mới, giải cơn khát an cư cho những ai mong ước một tổ ấm “bừng sáng”.  Được biết, dự án Moonlight Centre Point Bình Tân phát triển bởi Khải Hưng, một thành viên của Hưng Thịnh Corp.

Dĩ nhiên, Hưng Thịnh Group không còn là cái tên xa lạ gì trên thị trường bất động sản Việt. Tuy vậy, bài viết hôm nay chúng tôi cũng muốn thông tin chính xác, chi tiết một lần nữa về Hưng Thịnh Corp để quý anh/chị nào đang quan tâm đến dự án Moonlight Centre Point Bình Tân có thể an tâm đặt trọn niềm tin và “xuống tiền” mua ngay mà chẳng cần đắn đo gì thêm nữa.

Thương hiệu Hưng Thịnh Corp được bảo chứng thông qua những dự án gây tiếng vang lớn cũng như gặt hái được những giải thưởng danh giá trong suốt hành trình hơn 18 năm trong ngành kinh doanh địa ốc.

Với ngần ấy năm, bằng tất cả tâm huyết, nỗ lực cùng những cố gắng không ngừng nghỉ, Hưng Thịnh đã taọ ra được những giá trị nhất định và khẳng định vị thế,  tên tuổi của mình với mọi khách hàng.

Hơn 100 dự án và 4.500ha quỹ đất, Hưng Thịnh Corp đã cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do Hưng Thịnh đầu tư và phát triển nằm trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại tại các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa, Bình Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận và Hà Nội.

Mọi nỗ lực đều được ghi nhận khi Hưng Thịnh liên tục được vinh danh trong bảng xếp hạng giải thường danh giá như Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2021, xếp thứ 33 trong top tổng số 500 doanh nghiệp, lọt TOP 500 FAST 500,…tong-quan-moonlight-centre-point-3 

 Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Hưng Thịnh Group cũng được biết đến là một trong những doanh nghiệp luôn đi tiên phong trong các tác thiện nguyện vì đồng bào Việt. Khi thường xuyên trao tặng những phần quà rất giá trị từ vật chất đến tinh thần, góp phần chung tay với chính quyền hỗ trợ người dân, tạo ra sứ mệnh phát triển chung của Việt Nam.

Một lần nữa, với một thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tận tâm, trách nhiệm và một tiềm lực tài chính vững mạnh, chắc chắn dự án Moonlight Centre Point sẽ là sự lựa chọn xứng đáng để quý khách hàng rót tiền ngay.

Quý anh/chị nào đang quan tâm và muốn tham khảo thông tin, bảng giá chi tiết dự án Moonlight Centre Point có thể gọi trực tiếp tới hotline: 0939 189 786   để được hỗ trợ tư vấn.

Thông tin chi tiết về dự án : Moonlight Centre Point