Chủ đầu tư dự án New Galaxy Nha Trang là ai?

New Galaxy Nha Trangdự án hội tụ đầy đủ mọi yếu tố: tiện ích đa dạng, vị trí “vàng” trong khu vực, công nghệ nhà hiện đại thông minh… Vậy chủ đầu tư đứng đằng sau sự thành công của siêu dự án này là ai?

➡️ Bài Phân Tích Chi Tiết Về dự án : New Galaxy Nha Trang

1.    Dự án New Galaxy Nha Trang phát triển bởi chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Hưng Thịnh – Một trong số những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Hưng Thịnh với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc tập đoàn đã xây dựng cho mình gần 3000 nhân sự, 64 công ty thành viên quy mô lớn nhỏ, 12 văn phòng đại diện và sàn giao dịch trên toàn quốc. Đánh dấu mạnh mẽ sức mạnh, năng lực trên bản đồ hệ thống bất động sản.

Hơn nữa, trong suốt quá trình phát triển tập đoàn này đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam 2016, Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Trusted Brand năm 2016…

Kể từ khi bắt đầu thành lập cho tới nay, chủ đầu tư dự án New Galaxy Nha Trang đã cung cấp ra thị trường lên tới gần 50.000 sản phẩm nhà ở khác nhau, đa dạng về phân khúc và chủng loại.

Không những lớn mạnh trên lĩnh vực giao dịch bất động sản mà tập đoàn Hưng Thịnh còn mở rộng thêm nhiều lĩnh vực khác:

  • Trang trí ngoại thất – nội thất
  • Kinh doanh khách sạn, nhà hàng…
  • Quản lý nhà đất, các văn phòng cho thuê
  • Xây dựng và thiết kế công trình….

le-ton-vinh-hung-thinh-6

2.    Các yếu tố gây dựng nên tên tuổi của chủ đầu tư dự án New Galaxy Nha Trang

Giữa thị trường bất động sản đang bão hòa chủ đầu tư dự án New Galaxy Nha Trang vẫn khẳng định và giữ vững phong độ của mình. Điều này đã giúp xây dựng nên tên tuổi thương hiệu cũng như sự tin tưởng ở các nhà đầu tư, khách hàng.

  • Sở hữu các dự án bất động sản có vị trí đắc địa: Theo dõi xuyên suốt quá trình phát triển của tập đoàn, các dự án đều tọa lạc trên mảnh đất vàng, dẫn chứng cụ thể như New Galaxy Nha Trang.
  • Hiện đại, tinh tế trong từng thiết kế: Không gian sống không những chất lượng tốt nhất mà còn như một tác phẩm nghệ thuật.
  • Chính sách cực kỳ ưu đãi, dịch vụ tốt.
  • Những dự án tiêu biểu mà tập đoàn Hưng Thịnh phát triển: Quy Nhon Melody (TP.Quy Nhơn, Bình Định), Vung Tau Pearl (TP.Vũng Tàu),…

Với những dấu ấn, thành tích ấn tượng mà chủ đầu tư dự án New Galaxy Nha Trang đạt được trên, có thể thấy “Tập đoàn Hưng Thịnh” vẫn luôn khẳng định tốt vị trí top đầu, uy tín, tên tuổi của mình trên thị trường địa ốc của Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN

HOTLINE 0939189786