Có một thực trạng mà chúng ta thấy rất rõ là: Dân số tại TP. HCM ngày càng gia tăng trong khi quỹ đất lại dần trở nên chất hẹp. Sự eo hẹp của quỹ đất vùng trung tâm kéo theo yêu cầu cần mở rộng sự phát triển sang những khu vực xung quanh. Và dự án Moonlight Centre Point quận Bình Tân chính là một cái tên tiêu biểu cho xú hướng phát triển trên.

1. Xu hướng phát triển bất động sản tại các quận ven trung tâm thành phố

Theo ước tính trung bình thì mật độ dân số ở TP HCM nằm khoảng 4292 người/ 1km2, trong khi ở những quận trung tâm như quận 1, 3, 5… con số này lên tới hơn 25000 người/1km2. Điều này chứng tỏ rằng diện tích đất tại khu vực nội thành đã đạt mức quá tải và tạo nên sức ép lớn đối với xã hội, ngược lại những quận huyện lân cận vẫn còn rất nhiều quỹ đất để phát triển bất động sản.

Với quỹ đất rộng rãi cùng tiềm năng về vị trí địa lý, sự thuận tiện trong mạng lưới giao thông đã tạo cơ hội tốt cho những khu vực ven trung tâm như: quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè… phát triển cơ sở hạ tầng, hình thành nên các khu đô thị mới. Và đây cũng chính là điểm đến tiềm năng cho thị trường bất động sản tại tp HCM.

2. Dự án Moonlight Centre Point quận Bình Tân – điểm sáng cho bất động sản ven trung tâm

Là dự án được đầu tư với kinh phí lớn bởi tập đoàn tên tuổi Hưng Thịnh, Moonlight Centre Point hướng đến phong cách hiện đại cho những căn hộ cao cấp tại khu vực Bình Tân. Ngay từ khi đi vào triển khai, dự án đã nhận về nhiều sự quan tâm của giới chuyên gia cũng như người tiêu dùng, hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” cho thị trường bất động sản tại khu vực Tây Sài Gòn.

Nằm trên trục đường Tên Lửa – nút giao thông huyết mạch của những tuyến đường quan trọng, cư dân sống tại Moonlight Centre Point có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh. Kết hợp với những tiện ích nội và ngoại khu, mở ra một khu đô thị kiểu mới, mang đến cuộc sống an lành, hiện đại.

Dự án Moonlight Centre Point là một trong những công trình xây dựng trong xu hướng bất động sản ven trung tâm, khai thác triệt để các lợi thế có sẵn về quỹ đất, kết hợp với cơ sở hạ tầng ngoại khu để tạo nên một “thiên đường” đáng sống và trao cơ hội cho nhiều gia đình cần nơi an cư lạc nghiệp. Nơi người dân có thể được đắm mình trong không gian thoáng đãng, thân thiện với thiên nhiên mà vẫn được trải nghiệm sự hiện đại, tiện nghi của một khu dân cư cao cấp, không thua kém bất kỳ chung cư nào tại trung tâm thành phố.

Đến với Moonlight Centre Point, người dân có thể an tâm về một tổ ấm hạnh phúc, nơi hội tụ đủ các yếu tố để trở thành không gian sống lý tưởng giữa lòng thành phố tấp nập. Dự án sẽ giúp cho những gia đình nhỏ, có thu nhập tầm trung hoàn thiện được giấc mơ “an cư lạc nghiệp” đã ấp ủ bao lâu nay, mở ra một cuộc sống mới yên bình và trọn vẹn nhất.

Nếu Anh/Chị đã thấy rõ cơ hội trong bất động sản ven trung tâm của Moonlight Centre Point và cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

Một số dự án tiêu biểu : Moonlight Centre Point