Dự án Vũng Tàu Pearl hiện đang là tâm điểm đầu tư tiềm năng của thị trường bất động sản khu vực thành phố Vũng Tàu. Dự án có tổng diện tích khoảng 13.110,9 ha, có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vĩnh Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chỉ cách bãi sau Thùy Vân khoảng 200m. Sở hữu ưu thế “tựa sơn, hướng thủy” hoàn hảo và tiềm năng nên dự án Vũng Tàu Pearl nhanh chóng trở thành “siêu phẩm” được săn đón nhất tại khu vực Vũng Tàu. Ưu nhược điểm của dự án luôn là điều mà các nhà đầu tư địa ốc và khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ dành để đánh giá chi tiết ưu nhược điểm của dự án Vũng Tàu Pearl, với hi vọng sẽ mang đến cái nhìn khách quan cho mọi khách hàng.

Tổng quan chung của dự án Vũng Tàu Pearl.

Dự án Vũng Tàu Pearl được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh, dự án có vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu nên thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc trong và ngoài khu vực.

 • Tên dự án: Vũng Tàu Pearl
 • Vị trí dự án: Đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Tổng quy mô dự án: 13.110,9 ha.
 • Số tòa căn hộ: 4 tòa, gồm 33 tầng, 2 tầng hầm cho mỗi tòa.
 • Đơn vị đầu tư dự án: Hưng Thịnh Corp.
 • Số lượng căn hộ: 1.787 căn.
 • Số tháp: 4 tháp.
 • Số tầng: 33 tầng, 2 tầng hầm, tầng 1 – 2 dành cho tầng thương mại, tầng 3 – 33 dành cho tầng căn hộ.
 • Diện tích các căn hộ: từ 48m2 – 108m2.
 • Hình thức sở hữu: lâu dài.
 • Pháp lý dự án: minh bạch, rõ ràng.

Đánh giá chi tiết ưu – nhược điểm của dự án Vũng Tàu Pearl.

Về tổng thể Vũng Tàu Pearl là một dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi sở hữu những yếu tố chuẩn mực của một đại dự án hoàn hảo, không quá khó để có thể kể tên những yếu tố tiềm năng của dự án. Nhưng không phải đơn giản để chỉ ra những yếu tố hạn chế còn tồn tại của dự án. Vậy nhưng, trong cái nhìn của các chuyên gia thì không ai là hoàn hảo và không dự án bất động sản nào là không có mặt hạn chế cần xem xét. Chúng ta cùng đi vào các đánh giá chi tiết về ưu nhược điểm của dự án Vũng Tàu Pearl dưới cái nhìn của các chuyên gia địa ốc để có thể có được những kiến thức chính xác cho bản thân trước khi quyết định đầu tư vào dự án Vũng Tàu Pearl.

Ưu nhược điểm về vị trí tọa lạc của dự án Vũng Tàu Pearl.

Dự án Vũng Tàu Pearl tọa lạc tại mặt tiền đường Thi Sách một trong những con đường sầm uất và hiện đại bậc nhất của thành phố biển Vũng Tàu.

 • Ưu điểm: Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện hữu. Hệ thống giao thông hiện đại, thông thoáng. Hệ thống liên kết vùng ấn tượng. Chỉ cách bãi sau Thùy Vân vài bước chân. Tiềm năng từ vị trí tọa lạc là vô cùng nổi bật.
 • Nhược điểm: Dự án vẫn cách bãi sau Thùy Vân khoảng 200m, không nằm ngay trên đường Thùy Vân hoặc nằm sát bờ biển.

Ưu nhược điểm về hệ thống tiện ích của dự án Vũng Tàu Pearl.

Vũng Tàu Pearl được định hướng phát triển thành một khu căn hộ nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi và sầm uất bậc nhất tại khu vực Vũng Tàu. Vậy nên ngay từ đầu chủ đầu tư dự án đã trang bị cho dự án một tổ hợp các tiện ích vô cùng đẳng cấp, và ấn tượng. Hệ thống tiện ích của Vũng Tàu Pearl sở hữu những:

 

 • Ưu điểm: Hệ thống tiện ích tại Vũng Tàu Pearl khá đa dạng, có đầy đủ các loại hình dịch vụ để phục vụ đời sống của cư dân trong tương lai. Chất lượng hệ thống tiện ích được đảm bảo cao cấp, tiện nghi và hiện đại.
 • Nhược điểm: Hệ thống tiện ích nội khu của Vũng Tàu Pearl còn được đánh giá là chưa quá đẳng cấp, và hiện đại nếu so sánh với các khách sạn 5 sao.

 

Ưu nhược điểm về quy mô và loại hình sản phẩm của dự án Vũng Tàu Pearl.

Dự án Vũng Tàu Pearl sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu trên khu đất rộng hơn 13ha. Dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản khu vực Vũng Tàu khoảng 1.787 căn hộ cao cấp. Đánh giá về quy mô và loại hình sản phẩm của dự án, các chuyên gia đã chỉ ra:

 • Ưu điểm: Quy mô dự án Vũng Tàu Pearl không quá lớn, nhưng không quá nhỏ, đủ để đảm bảo thời gian thi công không quá dài. Dự án dự kiến cung cấp khoảng 1.787 căn hộ cho thị trường, với diện tích quy hoạch như trên thì số lượng căn hộ như vậy là hợp lý. Loại hình sản phẩm của dự án Vũng Tàu Pearl cũng khá đa dạng về diện tích, mang đến nhiều sự lựa chọn cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Nhược điểm: Điều này cũng không phải là nhược điểm quá lớn đối với Vũng Tàu Pearl, bởi ngay từ đầu dự án đã được định hướng phát triển thành một dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Các dòng sản phẩm như Penhouse, Duplex, Shophouse, biệt thự... không được xây dựng tại Vũng Tàu Pearl. Và điều này trong mắt các nhà phân tích có thể là một nhược điểm cần đề cập.

Trên đây là một số những đánh giá về các yếu tố trọng điểm của dự án Vũng Tàu Pearl. Dự án Vũng Tàu Pearl sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật bậc nhất trên thị trường bất động sản khu vực Vũng Tàu thời điểm hiện tại. Việc xem xét đầu tư vào dự án giai đoạn này được coi là một trong những quyết định chiến lược giúp các nhà đầu tư địa ốc nắm bắt được cơ hội sinh lời nhanh chóng trong tương lai không xa.

Liên hệ.

Khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786