Dự án New Galaxy Nha Trang tọa lạc tại vị trí trung tâm của vịnh ngọc Nha Trang, nơi được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng” đẹp hàng đầu trên toàn quốc. Được bao bọc bởi một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, biển xanh, cát trắng, nắng vàng, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại của một thành phố biển nổi tiếng thế giới. Dự án New Galaxy Nha Trang đang là điểm đến đầy chuẩn mực của mọi dự định đầu tư sinh lời, và an cư lạc nghiệp, ổn định lâu dài. 

Theo ghi nhận thực tế cho thấy trong thời gian qua dự án New Galaxy Nha Trang liên tục đón nhận những làn sóng đầu tư vào các sản phẩm được xây dựng. Điều này thể hiện rất rõ sức hút của New Galaxy Nha Trang trên thị trường bất động sản khu vực Nha Trang là vô cùng nổi trội. Để việc đầu tư vào New Galaxy Nha Trang được thuận lợi, thành công, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đưa ra những tiêu chí cần nhớ. Hi vọng với những tiêu chí này, khách hàng sẽ đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác và phù hợp. 

Tìm hiểu tính pháp lý của dự án New Galaxy Nha Trang.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia địa ốc thì dự án càng nổi bật, càng thu hút, khách hàng càng phải tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của dự án. Một dự án có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng mới đảm bảo được tính thanh khoản và sự thành công của công việc đầu tư kinh doanh.

Dự án New Galaxy Nha Trang là một dự án nghỉ dưỡng được tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh ra mắt thị trường vào tháng 10/2021. Và đến nay tập đoàn Hưng Thịnh đã gửi đến khách hàng các giấy tờ đầy đủ chứng minh tính pháp lý của dự án New Galaxy Nha Trang. Theo đó dự án New Galaxy Nha Trang đã sở hữu những giấy tờ pháp lý thể hiện tính hợp pháp của mình: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quy hoạch 1/500, quyết định chấp thuận đầu tư, chứng nhận đăng ký đầu tư dự án...

Tìm hiểu tiềm lực, uy tín của chủ đầu tư dự án New Galaxy Nha Trang.

Bên cạnh tính pháp lý của dự án thì tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư dự án cũng là yếu tố mà khách hàng khi đầu tư vào New Galaxy Nha Trang cần phải lưu ý. Theo tổng quan dự án đưa ra khi bắt đầu khởi công thì chủ đầu tư dự án New Galaxy Nha Trang là tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh. Đây có thể nói là một thương hiệu phát triển dự án danh tiếng hàng đầu trên toàn quốc. Được bình chọn là một trong 3 nhà đầu tư, phát triển các dự án bất động sản danh tiếng bậc nhất tại Việt Nam.

Tập đoàn Hưng Thịnh với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã gặt hái được rất nhiều thành công, cùng rất nhiều các giải thưởng, bằng khen danh giá. Các sản phẩm dự án được phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh đều mang đến cho khách hàng sự yên tâm cả về chất lượng công trình, tiến độ thi công, đến kiến trúc, tiện ích và pháp lý dự án minh bạch, rõ ràng.

Tìm hiểu tiềm năng từ vị trí tọa lạc của dự án New Galaxy Nha Trang.

Đối với bất cứ một dự án nhà ở nào, yếu tố vị trí đắc địa đóng một vai trò then chốt giúp các nhà đầu tư địa ốc “xuống tiền” để sở hữu sản phẩm. Đặc biệt với một dự án căn hộ nghỉ dưỡng thì vị trí tọa lạc càng phải được lựa chọn khắt khe và tỉ mỉ. Dự án New Galaxy Nha Trang tọa lạc tại trung tâm của vịnh ngọc Nha Trang, “trái tim” của khu đô thị An Viên sầm uất, sang trọng. Đây được coi là vị trí “kim cương” hoàn mỹ, không một “điểm trừ”. Không chỉ sở hữu vị trí “tọa sơn hướng thủy” – “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Mà dự án New Galaxy Nha Trang còn thừa hưởng rất nhiều những tiềm năng nổi trội từ vị trí tọa lạc đắc địa như: Hệ thống giao thông đồng bộ, hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp...

Tìm hiểu thị trường bất động sản ven biển.

Thị trường bất động sản đang dần “hồi sinh” sau đại dịch, các nhà đầu tư cũng bắt đầu quay trở lại “đường đua” với những dự án tiềm năng nổi trội. Không khó để có thể nhận thấy các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang nhận được rất nhiều sự chú ý quan tâm của mọi đối tượng khách hàng. Điều này cũng không phải quá bất ngờ khi theo thống kê thì bất động sản nghỉ dưỡng ven biển luôn đưa đến tỷ suất lợi nhuận lên tới 18%/ năm, trong khi đó các loại hình bất động sản khác chỉ cho lợi nhuận tối đa 5%/năm.

Điều đáng nói ở đây chính là hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực Khánh Hòa đang ngày càng được hoàn thiện. Rất nhiều dự án quy hoạch giao thông, hạ tầng được triển khai đồng bộ tại nơi đây. Cùng với đó là điểm mạnh du lịch phát triển hàng đầu thế giới của thành phố biển Nha Trang đã mang đến cho New Galaxy Nha Trang những tiềm năng phát triển, sinh lời mạnh mẽ. Trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc thông minh trong và ngoài khu vực. 

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án New Galaxy Nha Trang, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786