Dự án Lavida Hưng Thịnh – khuấy đảo thị trường bất động sản khu vực Vũng Tàu.

Thị trường nhà đất Vũng Tàu sau thời gian vắng bóng, yên tĩnh vì khá nhiều lý do như thiên nhiên, đại dịch. Thời gian gần đây lại trở nên sôi động, náo nhiệt hơn bao giờ hết. Điều này được lý giải một phần do nhiều công trình xây dựng nơi đây được tiến hành, và khởi công xây dựng. Một phần nữa được coi là lý do chính đưa đến sự thu hút cho vùng đất Vũng Tàu đó là sự xuất hiện của đại dự án Lavida Residences hay còn được biết đến với cái tên Lavida Hưng Thịnh. Đây là một dự án nổi bật có quy mô lớn, có tổng vốn đầu tư khủng, và đặc biệt là hàng loạt các công trình cơ sở hạ tầng, liên kết vùng được hoàn thiện, mở rộng xung quanh dự án.

Thế mạnh cơ sở hạ tầng

Dự án Lavida Residences tọa lạc trên con đường 3/2, phường 12 thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Là một trong những tuyến đường trọng điểm của thành phố, là cầu nối giao thông, giao thương, kinh tế với các vùng lân cận. Giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển một cách đơn giản, thuận tiện đến các địa điểm mong muốn. 

Thế mạnh cơ sở hạ tầng nơi đây cũng chính là điểm nhấn thu hút, giúp dự án Lavida Hưng Thịnh trở thành một trong những đại dự án có tiềm năng và sức hút nhất trong khu vực. Giúp thị trường bất động sản Vũng Tàu trở nên sầm uất náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Điều này cũng không phải là không thể bởi nếu nhìn vào hệ thống các dự án cơ sở hạ tầng giao thông được xây dựng nơi đây. Có thể thấy rất rõ tương lai tươi đẹp của Lavida Hưng Thịnh.

Với mục tiêu xây dựng thành phố Vũng Tàu thành một khu đô thị mới “hiện đại, văn minh, hài hòa và bền vững”. Kết hợp cùng đặc thù của khu vực công nghiệp hóa, du lịch hóa. Thời gian qua thành phố Vũng Tàu đã tập trung quy hoạch hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng lớn - nhỏ. Mang tính tổng thể, tầm nhìn dài hạn, nâng cao vị thế và tính cạnh tranh trong thu hút đầu tư và phát triển bền vững thành phố.

Cụ thể, xét riêng quanh khu vực dự án Lavida Residences đã có đến hơn 20 hạng mục công trình cơ sở hạ tầng đang được tiến hành, thi công và dự kiến bàn giao trong thời gian tới. Thành phố Vũng Tàu đang tập trung mạnh vào kế hoạch quy hoạch chung đến năm 2035. Triển khai nhanh chóng các công trình trọng điểm như: Khu cù lao Bến Đình, khu công viên Văn hóa – Đô thị mới Bàu Trũng, khu công viên Bàu Sen...Điều này chính yếu tố giúp dự án Lavida Residences có một sức hút vô cùng lớn. 

Dự án Lavida Hưng Thịnh được coi là cửa ngõ vàng của thành phố Vũng Tàu. Cộng thêm các công trình hạ tầng cảng biển đang được gấp rút hoàn thiện. Chỉ riêng dự án xây dựng cảng biển Cái Mép – Thị Vải cũng đủ để giúp dự án kết nối đến rất nhiều vùng lân cận. 

Một chuỗi các dự án xây dựng, mở rộng sân bay quanh khu vực như: Sân bay Cỏ ống, sân bay Gò Găng, sân bay Hồ Tràm, sân bay Long Thành...Sẽ không chỉ đem đến cho dự án Lavida Residences Hưng Thịnh một sức hút khó cưỡng. Mà sẽ hứa hẹn một sự kết nối rộng lớn, đơn giản, thuận lợi mà chỉ có Lavida Residences mới may mắn có được.

Lợi thế liên kết vùng mạnh mẽ

Theo kế hoạch quy hoạch cơ sở hạ tầng khu vực Vũng Tàu. Đặc biệt là vùng biên bao quanh dự án. Có thể thấy được Lavida Residences đang nằm trong điểm giao của mọi lợi thế liên kết vùng mạnh mẽ. 

Được sự cho phép của chính phủ, các cấp chính quyền, thành phố Vũng Tàu đã nhanh chóng gấp rút hoàn thiện các dự án cơ sở hạ tầng. Đưa vùng đất này nằm trong trục phát triển trọng điểm của tỉnh Bà Rịa và cả khu vực phía Nam. Và dự án khu đô thị Lavida Hưng Thịnh sẽ trở thành hạt nhân trung tâm, kết nối các vùng, các phường, quận huyện trong và ngoài khu vực.  

Hệ thống giao thông nội vùng và liên vùng như: Đường 991B, Long Sơn – Cái Mép, đường liên cảng, cầu Phước An và đường cao tốc Biên Hòa. Công thêm sự xuất hiện của dự án cảng biển Cái Mép – Thị Vải được coi như một mảng ghép hoàn hảo tạo thành một đặc khu liên kết vùng mạnh mẽ cho dự án.

Có thể thấy được rằng chỉ riêng hệ thống cơ sở hạ tầng, lợi thế liên kết vùng hoàn hảo đã đủ để dự án Lavida Residences khuấy đảo thị trường bất động sản khu vực Vũng Tàu. Và là điểm đầu tư sinh lời chắc chắn cho mọi kế hoạch tìm kiếm lợi nhuận trong tương lai.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Lavida Residences, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786