Dự án Lavida Vũng Tàu – kênh đầu tư dài hạn, đầy chiến lược.

Trong những năm trở lại đây bên cạnh chứng khoán thì bất động sản được đánh giá là một trong những kênh đầu tư vô cùng khôn ngoan của những người kinh doanh địa ốc. Dưới sự biến động không ngừng nghỉ của xã hội, kinh tế, dịch bệnh toàn cầu. Các dự án nhà ở vẫn không ngừng được xây dựng, và luôn tạo ra sức hút mạnh mẽ đối với mọi dòng tiền dù là đầu tư kinh doanh hay an cư lạc nghiệp. 

Dự án Lavida Vũng Tàu có vị trí tại mặt tiền đường 3/2, phường 12 thành phố Vũng Tàu. Đang là dự án dẫn đầu trên thị trường về số lượng người quan tâm, đặt mua. Quy mô rộng lớn, chủ đầu tư uy tín, chất lượng sản phẩm hoàn hảo, giá thành hợp lý, pháp lý rõ ràng, kiến trúc ấn tượng... Lavida Residences Vũng Tàu được giới kinh doanh địa ốc coi như là một kênh đầu tư dài hạn, đầy chiến lược.

Là dự án bất động sản nổi bật nhất trong khu vực.

Dự án Lavida Residences Vũng Tàu có vị trí tại đường 3/2, phường 12 thành phố Vũng Tàu. Với quy mô gần 35ha, tổng vốn đầu tư dự tính vào khoảng 1.650 tỷ đồng. Được công ty cổ phần bất động sản Đông Dương làm chủ đầu tư, công ty cổ phần Lavida – Hưng Thịnh phát triển và phân phối độc quyền. Dự án chia làm 4 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 được khởi công vào ngày 31/12/2019, dự kiến hoàn thành vào 31/12/2020. 

Không cần phải phân tích quá sâu cũng đủ biết năm 2020 là năm của đại dịch Corona. Dự án Lavida Residences Vũng Tàu được xây dựng vào đúng thời điểm dịch bệnh Covid bùng phát mạnh mẽ. Nền kinh tế gần như tê liệt, các kênh đầu tư kinh doanh gần như ngừng hoạt động. Thị trường bất động sản thời gian đầu cũng bị ảnh hưởng nặng nề, có nhiều người còn cho rằng thị trường bất động sản đã bị đóng băng trong một thời gian dài. Trong bối cảnh đó, rất khó để có thể nghĩ tới một tương lai “tươi đẹp” dành cho đại dự án Lavida Residences Hưng Thịnh. 

Vậy nhưng trái với những gì mà người ta đã nghĩ đến, Lavida Residences Vũng Tàu vẫn chiếm trọn sự quan tâm của giới đầu tư. Tất cả các sản phẩm được chào bán đều nhanh chóng được sở hữu. Dù gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tiến hành thi công các giai đoạn, nhưng chủ đầu tư cho biết đã huy động toàn bộ nguồn nhân lực để đẩy nhanh tiến độ của công trình. Hơn 1.000 công nhân làm việc thay phiên không ngừng nghỉ cả ngày lẫn đêm. Cho đến sáng ngày 18/01/2021 chủ đầu tư Đông Dương đã công bố lễ cất nóc nhà phố vườn thuộc giai đoạn 1. Và triển khai quyết liệt để hoàn thành tiến độ giai đoạn 1 trong quý 2/2021. Đây là một trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của một chủ đầu tư danh tiếng. Cũng như thể hiện tầm cỡ, sức mạnh của một đại dự án hàng đầu trong khu vực.

Vẫn biết từ lâu bất động sản đã mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi thị trường gặp biến động, tình hình đầu tư đi xuống. Thì những dự án như Lavida Vũng Tàu lại là một kênh đầu tư dài hạn, và khôn ngoan.

Là dự án có nhiều sản phẩm đẳng cấp, mang tính thời đại nhất trên thị trường

Dự án Lavida Residences Vũng Tàu được xây dựng với định hướng khu đô thị nhà ở cao cấp. Bao gồm các sản phẩm nổi bật như: Nhà phố vườn, Nhà phố thương mại, Shophouse, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, và dịch vụ công cộng. Trong đó các sản phẩm chính như:

+ Nhà liền kế: Khoảng 919 căn

+ Biệt thự song lập: 111 căn

+ Biệt thự đơn lập: 62 căn

+ Nhà thương mại – Shophouse : 66 căn

Tổng sản phẩm Lavida Residences Vũng Tàu sẽ cung cấp ra thị trường rơi vào khoảng 1.158 căn.

Điều đáng nói theo ghi nhận từ các cuộc khảo sát thị trường bất động sản thời gian gần đây. Thì mức độ quan tâm của các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc cho các sản phẩm như: Nhà liền kề, shophouse, biệt thự...tăng nhẹ. Trong đó phần trăm dành cho shophouse tăng 15%, nhà phố liền kế tăng 10%. Chính vì vậy không có gì là khó hiểu khi tại khu vực Vũng Tàu lượng người quan tâm đến các sản phẩm của Lavida Residences trong năm qua tăng vượt trội.

Điều này cho thấy ngoài việc đáp ứng đầy đủ, kịp thời những nhu cầu về sản phẩm bất động sản chất lượng, có tính thanh khoản cao. Thì Lavida Residences Vũng Tàu còn nắm bắt trước cơ hội, mang đến những loại hình nhà ở có khả năng sinh lời cao, rõ ràng về tính pháp lý, an toàn với dòng tiền đầu tư. Đón đầu xu thế đầu tư kinh doanh địa ốc trong tương lai.

Trong bối cảnh dịch bệnh đang làm ảnh hưởng đến mọi hướng đầu tư kinh doanh. Thì lựa chọn xuống tiền cho một dự án tiềm năng, triển vọng, có tính thành công cao như Lavida Vũng Tàu chính là lựa chọn khôn ngoan nhất. Là sự đầu tư đầy chiến lược mà một nhà kinh doanh địa ốc có tầm nhìn không bao giờ bỏ qua.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Lavida Residences, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786