Dự án Lavida Vũng Tàu – Những con số ấn tượng.

Dự án Lavida Vũng Tàu có vị trí tại mặt tiền đường 3/2 phường 12 thành phố Vũng Tàu đã chính thức được tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh giới thiệu đến với khách hàng trong thời gian vừa qua. Đây là một trong những đại dự án lớn đầu tiên tại thị trường bất động sản Vũng Tàu mà Hưng Thịnh phát triển và phân phối độc quyền. Lavida Residences có quy mô rộng lớn, tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuộc quỹ đất vàng của thành phố. Là tổ hợp các sản phẩm nổi bật đa dạng, kiến trúc hiện đại, tiện ích đẳng cấp. Đồng thời Lavida Vũng Tàu cũng sở hữu những con số ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ tới khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm tới dự án.

Tổng quy mô dự án gần 35 ha, tổng vốn đầu tư hơn 1.650 tỷ đồng.

Dự án Lavida Vũng Tàu tên dự án là “khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân” được công ty cổ phần bất động sản Đông Dương làm chủ đầu tư, và phát triển bởi công ty cổ phần Lavida – Hưng Thịnh, cùng đơn vị phân phối độc quyền Property X – Hưng Thịnh. Được lựa chọn vị trí tọa lạc tại đường 3/2 phường 12, thành phố Vũng Tàu. Có quy mô khá rộng lớn lên đến gần 35 ha, tổng diện tích quy hoạch khoảng 255.701,5 m2, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1.650 tỷ đồng. 

Đây chính xác là những con số khá ấn tượng cho một dự án nhà ở tại khu vực Vũng Tàu. Theo cách nhìn nhận của khách hàng mua nhà thì một dự án có quy mô rộng lớn như vậy chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống thoải mái, thông thoáng. Cùng các tiện ích hiện đại, và nhiều sản phẩm đa dạng, đẳng cấp.

12 phân khu rộng lớn, cung cấp cho thị trường hơn 1.158 sản phẩm.

Điểm ấn tượng khách hàng của dự án Lavida Vũng Tàu còn ở sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm nhà ở. Với tổng diện tích lên đến gần 35 ha, Lavida Vũng Tàu chia làm 12 phân khu chính, rộng lớn, và tiện nghi. Cụ thể như: Nhà phố thương mại, nhà liến kế vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, khu công viên dịch vụ đầu tư dự án, nhà hàng – coffee, chung cư – dịch vụ thương mại, trường học, phòng khám đa khoa quốc tế, trung tâm thể dục thể thao, hoạt động giải trí trên mặt nước, 2 hồ điều hòa...

Trong đó với tổng diện tích quy hoạch gần 25 ha, dự án Lavida Vũng Tàu sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1.158 sản phẩm. Cụ thể: Căn shophouse 66 sản phẩm, Biệt thự song lập là 111 sản phẩm, biệt thự phố mini 11 căn, Biệt thự đơn lập 62 căn, nhà phố liền kề khoảng 919 căn.

Sự rộng lớn và đa dạng các loại hình sản phẩm của dự án Lavida Vũng Tàu đã mang đến cho khách hàng sự ấn tượng nhất định. Đồng thời mở ra những cơ hội lựa chọn phong phú cho nhiều đối tượng khách hàng.

4 giai đoạn phát triển nhanh chóng

Dự án Lavida Vũng Tàu được chia làm 4 giai đoạn phát triển rõ ràng. Trong đó :

+ Giai đoạn 1: Quy mô 7,1 ha, dự kiến chi phí thực hiện 498 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành trong quý 4/2020.
Giai đoạn 2: Quy mô 9,6 ha, dự kiến chi phí thực hiện 587 tỉ đồng và thời gian thực hiện hoàn thành trong quý 3/2021.
Giai đoạn 3: quy mô 4,1 ha, dự kiến chi phí thực hiện 247 tỉ đồng và thời gian thực hiện hoàn thành trong quý 4/2021.
Giai đoạn 4: Quy mô 4,7 ha, dự kiến chi phí thực hiện 318 tỷ đồng và thời gian hoàn thành trong quý 2/2022.

Vào ngày 18/01/2021 vừa qua chủ đầu tư Đông Dương kết hợp cùng các đơn vị thi công, chủ quản. Đã công bố lễ cất nóc một phần giai đoạn 1, và hướng đến hoàn thiện các giai đoạn còn lại theo đúng tiến độ công trình. Sự kiện này càng làm tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng vào một đại dự án sắp hoàn thành trong tương lai.

Hơn 100 tổ hợp tiện ích nội khu đẳng cấp.

Bên cạnh những lợi thế to lớn từ các tiện ích ngoại khu ấn tượng. Việc được trang bị hệ thống tiện ích nội khu lên đến hơn 100 sản phẩm đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế. Cũng làm cho vị thế Lavida Vũng Tàu tiến lên một tầm cao mới. Rất khó để khách hàng có thể tìm được một dự án có nhiều tiện ích nổi bật như tại dự án Lavida Residences Hưng Thịnh tại khu vực Vũng Tàu. Nếu sở hữu một trong những sản phẩm của Lavida Residences khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu các tiện ích:

+ Khu công viên trung tâm rộng gần 2 ha

+ Khu hồ cảnh quan và đường dạo bộ rộng hơn 9 ha

+  Sân tennis, sân chơi trẻ em.

+ Hồ bơi tràn Sky view.

+ Khu tiện ích Cafe & nhà hàng.

+ Khu clubhouse sôi động.

+ Hệ thống trường học, nhà trẻ…

+ Trung tâm thương mại và dịch vụ mua sắm.

+ Trung tâm chăm sóc y tế cộng đồng.

Với những con số ấn tượng cùng nhiều lợi ích tiềm năng, Lavida Vũng Tàu xứng đáng là dự án được khách hàng yêu mến và quan tâm nhất hiện nay.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Lavida Vũng Tàu, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786