Trong những năm gần đây, xu hướng chuyển dịch thị trường cùng sự đầu tư toàn diện đã làm thay đổi diện mạo của hệ thống cơ sở hạ tầng tại quận Bình Tân. Qua đó tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về hạ tầng tại quận Bình Tân cũng như những cơ hội đầu tư sinh lời trong thời gian tới. Lăn chuột ngay nhé!

1. Cơ sở hạ tầng tại quận Bình Tân hiện nay thế nào?

Nếu như ở thời kỳ đầu bước vào quá trình đô thị hóa, quận Bình Tân gặp nhiều khó khăn về cơ sở hạ tầng giao thông thì giờ đây mọi thứ đã hoàn toàn khác. Sự đầu tư, quản lý của các cấp ngành đã đưa hệ thống hạ tầng tại giao thông quận Bình Tân phát triển nhanh chóng – tác động toàn diện đến đời sống xã hội.

Nhiều tuyến đường lớn đã đưa thiết lập, nâng cấp như:

  • Đại lộ Võ Văn Kiệt.
  • Đường Hồng Bàn.
  • Đường Kinh Dương Vươn.
  • Cao tốc Trung Lương.

Thời điểm hiện tại, quận đang đẩy nhanh tiến độ tuyến Metro số 6 Bà Quẹo – Vòng Xoay Phú Lâm và tuyến Metro số 3A Bến Thành – Ga Tân Kiên. Bên cạnh đó nhờ vị trí cửa ngõ, cư dân quận có thể dễ dàng kết nối với các quận huyện thành phố và các tỉnh đồng bằng sông cửu long qua Quốc lộ 22, Quốc lộ 1A, các đường tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16.

Dự án di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa đã nhanh chóng được thông qua. Ngoài ra, các dự án xây dựng khu dân cư, công viên cây xanh với tổng kinh phí gần 2,5 nghìn tỷ đồng cũng nhanh chóng được phê duyệt, tạo bước đệm quan trọng cho sự phát triển của  khu vực, đặc biệt là sự phát triển của bất động sản và sự thành công của thành phố.

2. Hạ tầng tại quận Bình Tân – Điểm tựa đưa thị trường nhà đất lên ngôi

Có thể nói ra đời kịp thời của mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong đó, bất động sản là lĩnh vực nhận được sự tác động mạnh mẽ với giá trị tăng vọt và giàu tiềm năng sinh lời.

Bởi lẽ, sự phát triển của giao thông và các trục đường chính cũng như cơ sở hạ tầng nơi đây đã mang lại nhiều thay đổi lớn. Từ đây, cư dân sinh sống tại đây có thể băng qua trục đường chính thông thoáng và hiện đại hơn. Đồng thời, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh đồng bằng sông cửu long thông qua các tuyến đường quốc lộ.

Từ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, các tiện ích khu vực cũng dần trở nên đủ đầy và chất lượng. Tất cả những điều này chính là đòn bẩy kéo dần khoảng cách giữa khách hàng với các dự án bất động sản tại quận Bình Tân. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, trong tương lai đây sẽ trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất tại khu Tây Sài Gòn với đông đảo cư dân sinh sống.

Tóm lại, thừa hưởng lợi thế từ cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản tại Bình Tân đang dần trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Với tốc độ phát triển hiện tại, các dự án bất động sản của khu vực hứa hẹn sẽ còn nhiều cú nhảy vọt về giá trong tương lai, mang về nhiều giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư.

Một số dự án tiêu biểu : Moonlight Centre Point