Khám phá từng lợi thế tiềm ẩn từ vị trí của dự án Lavida Residences Vũng Tàu.

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường 3/2 phường 12 thành phố Vũng Tàu. Dự án Lavida Residences Vũng Tàu có quy mô lên đến gần 35 ha, do công ty cổ phần bất động sản Đông Dương làm chủ đầu tư. Được phát triển và phân phối độc quyền bởi tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh. Các loại hình sản phẩm tại Lavida Vũng Tàu khá đa dạng, tương xứng với quỹ đất rộng lớn. Đối với khách hàng mà nói thì đây chính là điểm đến lý tưởng cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Còn trong con mắt của các chuyên gia bất động sản thì Lavida Residences Vũng Tàu chứa đựng đầy đủ các lợi thế ấn tượng cho một chiến lược đầu tư dài hạn, chắc chắn sinh lời trong tương lai.

Khám phá lợi thế tiềm ẩn từ vị trí của dự án Lavida Residences Vũng Tàu

Theo thông tin tổng quan từ chủ đầu tư dự án thì Lavida Vũng Tàu có diện tích xây dựng vào khoảng 255.701,5 m2, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1.650 tỷ đồng. Được chia làm 4 giai đoạn chính, trong đó giai đoạn 1 đã có lễ công bố cất nóc một phần vào ngày 18/01/ 2021 vừa qua. Và hướng tới sẽ hoàn thành vào tháng 3 tới. Song song với đó là các bước tiến hành các giai đoạn 2, 3, 4 cũng được chủ đầu tư và đơn vị thi công xúc tiến mạnh mẽ. Tổng sản phẩm dự kiến mà Lavida Residences Vũng Tàu cung cấp ra thị trưởng là 1.158 sản phẩm. Bao gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại, nhà liền kề vườn...Tính đến thời điểm hiện tại thì Lavida Vũng Tàu đang là dự án thu hút sự chú ý của các nhà kinh doanh bất động sản nhiều nhất trong khu vực.

Lợi thế từ tiềm năng phát triển du lịch của thành phố biển Vũng Tàu.

Tọa lạc tại mặt tiền đường con đường ven biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu con đường 3/2. Dự án Lavida Residences Hưng Thịnh sở hữu mọi lợi thế tiềm năng từ vị trí cửa ngõ kinh tế của thành phố Vũng Tàu. Đây chính là lợi thế có thể nhìn thấy rất rõ khi tìm hiểu về các thông tin tổng quan của dự án.

Thành phố biển Vũng Tàu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ lâu đã được biết đến như là một cái nôi của nền du lịch trên toàn quốc. Các chỉ số thống kê lượng khách du lịch đến với Vũng Tàu luôn tăng theo từng năm. Vào tháng 9/2018 toàn tỉnh Bà Rịa đón và phục vụ khoảng 10.330. 000 lượt khách, riêng khách quốc tế lưu trú khoảng 328.400 lượt, tổng doanh thu từ hoạt động du lịch khoảng 2.800 tỷ đồng. Đến tháng 3/ 2019 toàn tỉnh đón khoảng 3.075.000 lượt khách, tăng 28% so với cùng kỳ, khách quốc tế lưu trú khoảng 130.400 lượt, tổng doanh thu quý 1 đạt khoảng 2.847 tỷ đồng...

Có thể thấy nền kinh tế du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và thành phố biển Vũng Tàu nói riêng sẽ không ngừng phát triển mạnh mẽ qua từng năm. Lượng khách du lịch tăng đồng nghĩa với việc tiềm năng phát triển bất động sản tại Vũng Tàu cũng sẽ sôi động hơn. Những dự án nổi bật như Lavida Residences Vũng Tàu sẽ ngày càng được chú trọng phát triển và ngày càng cần thiết. Chính vì vậy mà các kênh đầu tư địa ốc đang đổ dồn về Lavida Vũng Tàu. Với niềm tin chắc chắn sinh lời trong tương lai không xa.

Lợi thế từ những điều kiện lý tưởng cho một khu đô thị nghỉ dưỡng hoàn hảo. 

Vị trí tọa lạc luôn là một trong những yếu tố quan trọng để giúp một dự án thu hút các kênh đầu tư của các nhà kinh doanh bất động sản. Đối với Lavida Residences Vũng Tàu thì vị trí trung tâm một khu du lịch sầm uất không chỉ mang đến những lợi thế về kinh tế, tính thanh khoản cao. Mà còn mang đến những tiềm năng nghỉ dưỡng vô cùng ấn tượng.

Nằm tại mặt tiền đường con đường ven biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu, Lavida Vũng Tàu thừa hưởng một nền khí hậu ôn hòa, không khí luôn trong lành, tươi mát quanh năm. Đây chính là điều kiện lý tưởng để cho một khu đô thị nghỉ dưỡng được phát triển mạnh mẽ.

Cơ sở hạ tầng được phát triển hoàn thiện theo chiến lược phát triển du lịch của toàn thành phố. Nên việc kết nối giữa dự án và các vùng miền lân cận là vô cùng thuận tiện. Các tuyến đường nổi bật, trọng điểm như cao tốc Bến Lức – Long Thành, Vũng Tàu – Biên Hòa, quốc lộ 56 mở rộng, cao tốc tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây...sẽ giúp nối liền mọi khoảng cách và rút ngắn thời gian di chuyển tối đa cho cư dân.

Với quy mô gần 35 ha, tổ hợp dự án Lavida Residences Vũng Tàu được chia làm hơn 12 phân khu, đa dạng các dòng sản phẩm theo định hướng phát triển của một khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp tại khu vực Vũng Tàu. Điển hình như: nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại...cùng tổ hợp tiện ích nổi bật. Đây chính là yếu tố cốt lõi mà tập đoàn Hưng Thịnh tập trung đầu tư cho Lavida Residences Vũng Tàu. 

Với những lợi thế có được từ vị trí cạnh biển, dự án Lavida Residences Vũng Tàu được kỳ vọng là một trong những địa điểm sống lý tưởng trong tương lai. Đồng thời mở ra các cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ lỡ cho các nhà kinh doanh địa ốc tại thị trường bất động sản Vũng Tàu.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Lavida Residences Vũng Tàu, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786