Hệ thống Smart City La Vida Residences Vũng Tàu

LaVida Residences sử dụng ứng dụng công nghệ IoT, đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân đồng thời mang lại sự hiệu quả tối ưu hơn trong quản lý và vận hành.

La Vida Residences Vũng Tàu

La Vida Residences hướng tới trở thành một trong những khu đô thị thông minh (Smart City) đầu tiên tại Việt Nam.

Hệ thống thông minh cung cấp cư dân thông tin, thời gian thực về

 • Chất lượng nước sinh hoạt
 • Chất lượng không khí trong và ngoài trời
 • Nhiệt độ, độ ẩm, bụi…
 • Chất lượng nước hồ bơi

Các hệ thống điều khiển tự động

 • Cổng vào khu
 • Cửa nhà
 • Cảnh báo cháy
 • Điều khiển từ xa hệ thống cung cấp điện…

Hệ thống thông minh cung cấp thông tin thời gian thực cho đơn vị quản lý vận hành

 • Hệ thống chiếu sáng
 • Chất lượng đất trồng
 • Tưới tự động….

Nhằm tối ưu hóa chi phí vận hành khu đô thị, tối ưu khâu quản lý, vận hành. Và đặc biệt là support – hỗ trợ tối ưu cho cư dân dự án, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống một cách thông minh, hiện đại nhất!

LaVida Residences đô thị hiện đại và sôi động

Bên cạnh hệ thống quản lý, vận hành thông minh, La Vida Residences Vũng Tàu còn tạo nên một đô thị sôi động và hiện đại. Chúng ta có sự hiện hữu của:

Quảng trường sôi động

Không gian đa chức năng, nơi sôi động nhất của khu vực với những hoạt động được tổ chức linh hoạt theo từng thời điểm: gian hàng, triển lãm,… Một không gian đầy sinh khí và hấp dẫn dành cho mọi cư dân.

Hồ bơi phong cách resort

Hồ bơi phong cách vô cực với: hồ bơi trẻ em, hồ bơi vô cực, hồ ngâm jacuzzi giúp cư dân cảm nhận được sự tiện nghi, thư giãn như nghỉ dưỡng.

Khu sân thể thao hỗn hợp

Không gian dành cho luyện tập thể thao, các hoạt động Gym & Fitness…

Sân chơi trẻ em

Khu sân chơi chất lượng cao với những vật dụng trò chơi cao cấp, cùng các hoạt động vận động ngoài trời sôi động. Nhằm chăm lo phát triển cho lớp mầm non tương lai.

Đường dạo bộ

Đường dạo bộ ven hồ đáp ứng mọi nhu cầu dạo bộ, thư giãn hoặc đạp xe…

Khám phá chi tiết thêm hệ thống tiện ích dự án La Vida Residences Vũng Tàu tại đây!

Mỗi phân khu, mỗi khu vực của dự án đều hướng tới chăm lo trọn vẹn mọi nhu cầu của cư dân. Hướng tới tạo lập nên một môi trường sống thông minh – hiện đại và hoàn hảo nhất!

LaVida Residences đô thị xanh hiện đại

Như đã nhắc tới ở đầu, LaVida Residences hướng tới kiến tạp nên một Smart City – khu đô thị xanh, thông minh và hiện đại. Vậy nên kết hợp với hệ thống quản lý vận hành thông minh dự án đã kiến tạo nên một môi trường cảnh quan xanh xuyên suốt dự án.

La Vida Residences Vũng Tàu

Đáng nói nhất đó chính là sự xuất hiện của 2 hồ điều hòa cạnh dự án rộng 9,1ha, kết nối ở giữa là công viên trung tâm 2ha mang tới làn gió tươi mát cho toàn bộ khu dân cư dự án.

Yếu tố thiên nhiên được khéo léo đưa vào dự án Lavida Residences một cách hài hòa để kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại nhưng lại thân thiện với thiên nhiên.

Có thể thấy La Vida Residences Vũng Tàu thực sự xứng đáng trở thành một đô thị thông minh – hiện đại của tương lai. Đây chính là môi trường sống lý tưởng mà bất kỳ ai cũng đều hướng tới!

Vậy nên nếu bạn đang quan tâm đến dự án. Đừng ngần ngại! Hãy liên hệ ngay Lanbookvn để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất!