Lavida Residences Vũng Tàu khi nào hoàn thành và mong chờ của khách hàng.

Hiện nay Vũng Tàu đang được coi là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc, cũng như cho các nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư ổn định của mọi khách hàng. Bởi sự xuất hiện của đại dự án Lavida Residences Vũng Tàu đã mang đến những bứt phá mạnh mẽ không chỉ về chất lượng mà còn cả về số lượng sản phẩm cho bất động sản thành phố Vũng Tàu. Khách hàng sẽ tìm thấy mọi nhu cầu về một cuộc sống, một chốn đi về an yên, hiện đại, tiện nghi, đều được đáp ứng đầy đủ tại Lavida Residences Vũng Tàu. Đối với đại dự án tại thành phố Vũng Tàu của tập đoàn Hưng Thịnh vào thời điểm hiện tại mà nói thì thời điểm mà dự án hoàn thành và bàn giao chính là thời điểm mà khách hàng đang mong chờ nhất.

Lavida Residences Vũng Tàu quy mô rộng lớn, sản phẩm đa dạng

Đến nay chắc hẳn ai cũng biết dự án Lavida Residences đang là một trong những dự án nổi bật hàng đầu tại thành phố Vũng Tàu. Là điểm đến của mọi nhu cầu về nhà ở, căn hộ, biệt thự, khu nghỉ dưỡng...Đây cũng được đánh giá là một đại dự án có quy mô rộng lớn, sản phẩm đa dang, và thiết kế ấn tượng bậc nhất trong khu vực.

Dự án Lavida Vũng Tàu có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường 3/2 một trong những con đường ven biển sầm uất, rộng lớn ngay tại cửa ngõ đắc địa của thành phố Vũng Tàu. Dự án có tổng quy mô lên đến gần 35ha, tổng diện tích quy hoạch xây dựng vào khoảng 25ha, tổng vốn đầu tư dự kiến vào khoảng 1.650 tỷ đồng. Chỉ cách biển 500m, là nơi lý tưởng cho một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, một không khí trong lành, không khói bụi. Là một nơi sinh sống thoải mái, rộng lớn, hứa hẹn một cuộc sống hoàn hảo giữa lòng thành phố náo nhiệt.

Quy mô rộng lớn nên đại dự án Lavida Residences Hưng Thịnh cũng đem đến một chuỗi các sản phẩm đa dạng, phong phú. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Trên khu đất rộng gần 35 ha, dự án được chia làm 12 phân khu, dự kiến cung cấp ra thị trường bất động sản Vũng Tàu khoảng 1.158 sản phẩm. Trong đó có những sản phẩm chính như: nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập...Tất cả đều được bao quanh bởi một hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, hệ thống công viên cây xanh, hồ cảnh quan rộng lớn chiếm hơn 70% tổng diện tích quy hoạch. Tổng vốn dự kiến đầu tư cho dự án vào khoảng 260 triệu USD tương đương hơn 6.000 tỷ đồng.

Lavida Residences Vũng Tàu tiến độ thi công nhanh chóng đáp ứng mọi mong chờ của khách hàng.

Dự án Lavida Residences Vũng Tàu được chủ đầu tư và các đơn vị tiến hành thi công chia làm 4 giai đoạn. Mỗi giai đoạn đều có sự phân chia diện tích, sản phẩm, tổng vốn đầu tư và thời gian dự kiến hoàn thành rõ ràng. Cụ thể:

Giai đoạn 1: Quy mô 7,1 ha, dự kiến chi phí thực hiện 498 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành trong quý 4/2020.
Giai đoạn 2: Quy mô 9,6 ha, dự kiến chi phí thực hiện 587 tỉ đồng và thời gian thực hiện hoàn thành trong quý 3/2021.
Giai đoạn 3: quy mô 4,1 ha, dự kiến chi phí thực hiện 247 tỉ đồng và thời gian thực hiện hoàn thành trong quý 4/2021.
Giai đoạn 4: Quy mô 4,7 ha, dự kiến chi phí thực hiện 318 tỷ đồng và thời gian hoàn thành trong quý 2/2022.

Theo thông tin của chủ đầu tư dự án Lavida Residences Vũng Tàu – Hưng Thịnh Group thì giai đoạn 1 dự án dự kiến đưa ra thị trường khoảng 1000 căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Đây là những sản phẩm có thiết kế độc đáo, ấn tượng hướng đến các nhóm khách hàng mong muốn một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp. Cũng như các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc đang tìm kiếm cơ hội sinh lời dài hạn.

Tiến độ thi công công trình hiện đang được tiến hành một cách nhanh chóng khắc phục mọi bất lợi của bệnh dịch và thời tiết, khí hậu. Vào sáng ngày 18/01/2021 vừa qua chủ đầu tư Đông Dương Corp phối hợp cùng các đơn vị thi công, giám sát dự án Lavida Residences Vũng Tàu đã công bố lễ cất nóc một phần giai đoạn 1. Đồng thời công tác triển khai loại hình nhà phố vườn giai đoạn 2, 3 ,4 cũng được quyết liệt triển khai song song. Nhằm vừa đảm bảo tiến độ thi công đúng hạn mức, vừa đảm bảo các yếu tố chất lượng, thiết kế của dự án.

Dự án Lavida Residences Vũng Tàu được nhận định là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu đầy đủ mọi yếu tố thuận lợi, hoàn hảo của một đại dự án hàng đầu tại thị trường bất động sản Vũng Tàu. Đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về một khu đô thị nhà ở cao cấp, nghỉ dưỡng lý tưởng, tiềm năng, độc đáo nhất.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Lavida Residences, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786