Lavida Vũng Tàu hiện đang được đánh giá là dự án đứng đầu tại thị trường bất động sản Vũng Tàu. Có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường con đường ven biển đẹp nhất nhì trong khu vực – đường 3/2. Và được đầu tư phát triển bởi một tập đoàn xây dựng danh tiếng – tập đoàn Hưng Thịnh. Dự án Lavida Vũng Tàu mang trong mình tính thanh khoản cao và khả năng đầu tư sinh lời chắc chắn. 

Là một tuyệt tác khu đô thị nghỉ dưỡng ven biển ấn tượng. Dự án Lavida Vũng Tàu còn thu hút các nhà đầu tư bất động sản bởi những lợi thế hoàn hảo cùng các tiềm năng tăng giá cao. Những tiềm năng này không chỉ đến từ vị trí hoàn hảo, tiện ích ấn tượng, thiết kế phóng khoáng. Mà còn có sự góp mặt của những yếu tố tiềm năng ngoại cảnh khác. Đây được coi như những tấm thẻ bảo chứng chắc chắn cho một kế hoạch đầu tư tăng giá mạnh trong tương lai tại Lavida Vũng Tàu

Lavida Vũng Tàu và những tấm thẻ bảo chứng đầu tư sinh lời chắc chắn.

  • Cảng biển Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án Lavida Vũng Tàu tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường 3/2, phường 12 thành phố Vũng Tàu. Là một trong những vị trí đắc địa, chỉ cách bãi biển Vũng Tàu khoảng 500m, không chỉ thừa hưởng những lợi thế tuyệt vời về khí hậu, thiên nhiên, cảnh đẹp thơ mộng. Dự án Lavida Vũng Tàu còn sở hữu một tấm thẻ bảo chứng đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai đó chính là những cảng biển nổi tiếng, sầm uất.

Theo thống kế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu hơn 53 cảng biển lớn nhỏ. Trong đó có khoảng 17 cảng đang được khai thác, 14 cảng biển đang được xây dựng, và hơn 22 dự án cảng biển đang được chuẩn bị khởi công. Mang đến những hứa hẹn to lớn, chắc chắn về một tiềm năng khai thác lợi thế đường thủy vững mạnh. Kéo theo đó là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ được hoàn thiện và phát triển đồng bộ.

Cảng biển Bà Rịa – Vũng Tàu một trong những cảng biển được chính phủ phê duyệt phát triển thành cảng tổng hợp quốc gia, cửa ngõ quốc tế (loại IA), và đảm nhận vai trò là cảng trung chuyển quốc tế trong hệ thống cảng biển Việt Nam. Kết hợp cùng cảng biển Hải Phòng để tạo thành hai cực trọng điểm phát triển về mọi mặt. Trở thành hành lang kết nối các trung tâm kinh tế quan trọng nhất trong cả nước. Cũng như tạo sự liên kết mạnh mẽ, quan trọng với các cảng, hãng tàu biển lớn nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó việc phát triển cảng biển Bà Rịa – Vũng Tàu cần phải có sự kết nối với cảng Cái Mép và Đồng bằng Sông Cửu Long. Cũng như sớm triển khai đầu tư cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Cái Mép, xây dựng cầu Phước An tạo sự lưu thông hàng hóa từ khu Đông Nam Bộ, và các tỉnh thành lân cận đến Cái Mép – Thị Vải nhanh chóng, thuận tiện

Theo đó có thể thấy rõ vai trò to lớn mà cảng biển Bà Rịa Vũng Tàu đang đảm nhận. Cũng như những tiềm năng phát triển chắc chắn cho dự án Lavida Vũng Tàu trong tương lai khi các dự án cầu cảng được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

  • Hạ tầng liên kết phát triển ấn tượng.

Dự án Lavida Vũng Tàu tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Vũng Tàu, một trong những vị trí có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại. Vũng Tàu còn được mệnh danh là thành phố phát triển mạnh mẽ, thu hút các dự án bất động sản hàng đầu tại cửa ngõ ra biển Đông. Nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm của phía Nam đã mang đến cho dự án Lavida Vũng Tàu một hệ thống hạ tầng có liên kết vùng vô cùng ấn tượng, mà không phải dự án nào cũng có thể có được.

May mắn tọa lạc tại mặt tiền đường con đường đẹp nhất thành phố Vũng Tàu, dự án Lavida Vũng Tàu chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hơn một giờ di chuyển. Và tất cả đều được thực hiện một cách thuận tiện, nhanh chóng qua tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Dây.

Dự án mở rộng quốc lộ 51 cũng mang đến cho dự án những tiềm năng phát triển lớn mạnh. Bởi từ quốc lộ 51 cư dân dự án Lavida Vũng Tàu có thể kết nối đến rất nhiều các tỉnh thành và khu vực lân cận vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó dự án thi công mở rộng tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, Vũng Tàu – Biên Hòa, cũng như quốc lộ 56...Sẽ đưa dự án tới gần hơn với các tỉnh thành của khu vực miền Tây Nam Bộ, cũng như các khu vực Đồng Nai, Tân Thành, Bình Dương...

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được tỉnh chủ trường tiến hành xây dựng và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Khu sân bay Hồ Tràm được xây dựng để phục vụ du lịch, sân bay Côn Đảo đang đón hàng nghìn lượt khách đến với thành phố biển mỗi năm.... Chắc chắn sẽ đưa nền kinh tế thiên về du lịch của thành phố Vũng Tàu phát triển lên một tầm cao mới. Kéo theo đó là những điều kiện sống, sức hút, tính thanh khoản của dự án Lavida Vũng Tàu chắc chắn sẽ tăng mạnh trong tương lai gần.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Lavida Vũng Tàu, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786