Mặt bằng chung cư Lavita Thuận An Bình Dương được xây dựng trên quỹ đất rộng ~23.900 m2 có những tòa tháp chung cư cao 4.137 m. Căn hộ Lavita Thuận An dựa trên ý tưởng xây dựng một vịnh biển giữa lòng thành phố. Được xây dựng theo thiết kế các tòa nhà cao tầng song song và ở giữa là khu nội kết hợp công viên cây xanh và hồ nước. Nước nhân tạo. Thiết kế này tạo cho người mới đến dự án ấn tượng đầu tiên là 2 mỏm đá cao và vịnh biển thoáng mát ở giữa.

Với mật độ xây dựng chỉ 28%, tất cả diện tích sử dụng của dự án được sữ dụng làm không gian xanh hoặc tổ chức tiện ích nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Đặc biệt, 2 hầm của căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương có diện tích 15.882 m2 được bố trí đều khắp các tòa tháp đảm bảo thông thoáng và an toàn cho bãi đậu xe của cư dân.

Mặt bằng tầng 1 (Shophouse) dự án Lavita Thuận An

 

Mặt bằng tầng 2 (Shophouse) dự án Lavita Thuận An

Mặt bằng tầng 3 dự án Lavita Thuận An

Mặt bằng tầng 3-33 dự án Lavita Thuận An

Mặt bằng tầng 3 -38 Block C&D dự án Lavita Thuận An

 

THIẾT KẾ CĂN HỘ LAVITA THUẬN AN – ĐIỂM NHẤN LÝ TƯỞNG CHO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế mà chủ đầu tư muốn hướng đến là sự đẳng cấp và bắt kịp xu thế. Lavita Thuận An thiết kế đa dạng diện tích để phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Căn hộ Lavita Thuận An có tổng số khoảng 2477 sản phẩm. Gồm căn hộ Offictel, căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Được thiết kế đa diện tích và tối ưu hóa không gian. Tạo điều kiện cho toàn căn hộ có không gian thừa. Chủ nhân có thể tự do thiết kế căn hộ theo ý thích của mình. Đồng thời, cửa sổ và ban công, lô gia được thiết kế rộng và thoáng. Giúp cho toàn căn hộ luôn đón nắng và gió thiên nhiên. Mang đến không gian thông thoáng cho toàn căn hộ.

=====> Hãy truy cập vào landbookvn.com để tham khảo nhiều dự án mới