Moonlight Centre Point – Thời điểm nào thích hợp để sở hữu.

Dự án Moonlight Centre Point được chủ đầu tư dự án tập đoàn Hưng Thịnh ra mắt thị trường vào tháng 8/2021 và được chính thức khởi công vào tháng 9/2021. Dự án chủ yếu tập trung vào phân cấp căn hộ tầm trung và nhà phố thương mại cao cấp. Đây được cho là một bước đi táo bạo của tập đoàn Hưng Thịnh tại thời điểm phân khúc căn hộ hạng sang đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản phía Tây Sài Gòn. 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia nhận định thì đây chính là điểm nhấn đắt giá tạo sự khác biệt, và đánh đúng thời điểm nhu cầu căn hộ tầm trung tại thị trường địa ốc Hồ Chí Minh đang khan hiếm. Đối với các khách hàng quan thì “thời điểm nào thích hợp” để sở hữu căn hộ Moonlight Centre Point chính là điều được quan tâm nhất. Chúng tôi sẽ giúp đưa ra câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây.

Phân tích tổng thể quy mô dự án Moonlight Centre Point.

Tập đoàn xây dựng hàng đầu trên thị trường – Hưng Thịnh vừa cho ra mắt dự án căn hộ Moonlight Centre Point. Dự án có vị trí tọa lạc tại số 09 mặt tiền đường Tên Lửa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những vị trí nằm ngay tại trung tâm thành phố, trên cung đường đắt giá bậc nhất trong khu vực. Từ vị trí dự án cư dân Moonlight Centre Point có thể di chuyển nhanh chóng tới các địa điểm lân cận cũng như trung tâm thành phố chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút. 

Đặc biệt với các tuyến đường “nghìn tỷ” như: Quốc lộ 1A, Kinh Dương Vương, Metro số 6, Metro số 3A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường 3/2... sẽ giúp hệ thống liên kết vùng tại dự án càng trở nên ấn tượng. Theo các chuyên gia đánh giá chất lượng sản phẩm dự án xây dựng cho biết vị trí mà Moonlight Centre Point đang sở hữu chính là vị trí đẹp nhất nhì trong khu vực. Là vị trí hiếm hoi còn sót lại trong khu vực đất xây dựng đang vô cùng khan hiếm.

Dự án Moonlight Centre Point còn gây ấn tượng mạnh với mọi đối tượng khách hàng khi tập trung chủ yếu vào phân khúc căn hộ tầm trung. Theo nhận định, đây là phân khúc đang thiết hụt một cách trầm trọng tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết các dự án mới tại nơi đây đều là căn hộ hạng sang, nên nhu cầu về căn hộ tầm trung không được đáp ứng. Chính vì vậy khi Moonlight Centre Point ra mắt các khách hàng đang chờ đợi lâu ngày, cùng các nhà đầu tư thông minh đã nhanh chóng”xuống tiền”.

Với tổng diện tích quy hoạch khoảng 1.94ha, phân bổ đều trên 4 block căn hộ và khu nhà phố thấp tầng. Dự án Moonlight Centre Point dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1304 căn hộ, diện tích đa dạng từ 50m2 – 100m2, với hình thức xây dựng 1PN – 3PN. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thời điểm sở hữu căn hộ Moonlight Centre Point – Thời điểm bất động sản “hồi sinh”.

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. Dự án Moonlight Centre Point càng trở nên sôi động khi xuất hiện vào đúng thời điểm làn sóng dịch bệnh đang có dấu hiệu giảm nhiệt. Và đến thời điểm hiện tại khi thị trường bất động sản đang từng bước “hồi sinh” sau đại dịch thì cũng chính là lúc các nhà đầu tư cũng như khách hàng chớp lấy thời cơ, để đầu tư và sở hữu những sản phẩm nổi bật tại Moonlight Centre Point với mức giá vô cùng hợp lý.

Việc khan hiếm quỹ đất tại khu vực trọng điểm của thành phố Hồ Cihs Minh đã khiến nguồn cung căn hộ giảm mạnh, trong khi đó nhu cầu nhà ở thì ngày một tăng cao. Dự kiến giá trị bất động sản khu vực phía Tây Sài Gòn sẽ biến động từng ngày. Đặc biệt sau đại dịch thì nhu cầu nhà ở, cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản chắc chắn, an toàn luôn tăng mạnh. Điều này cũng khiến tình trạng “nhà ảo” “giá ảo” “sốt đất” tăng theo. Vậy nên với một sản phẩm sở hữu đầy đủ những tiêu chí của một dự án “sạch” chuẩn mực như Moonlight Centre Point: Tổng quan ấn tượng, vị trí tọa lạc đắc địa, sản phẩm đa dạng, tiện ích nổi bật, chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công nhanh chóng, pháp lý dự án minh bạch, rõ ràng... Thì việc đầu tư, sở hữu được các chuyên gia khuyên nên “càng sớm càng tốt”.

Cùng với làn sóng quy hoạch cơ sở hạ tầng mạnh mẽ tại khu vực quận Bình Tân trong thời gian tới. Sự bứt phá hồi sinh của thị trường bất động sản sau đại dịch. Cũng như tâm lý mong muốn có một nơi ở an toàn, tiện nghi của riêng mình của người dân sau đại dịch tăng mạnh. Thì giá trị bất động sản sẽ tăng cao, việc đầu tư vào Moonlight Centre Point là một quyết định chính xác dù mục đích sở hữu là đầu tư sinh lời hay an cư lạc nghiệp lâu dài đều có lợi.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Moonlight Centre Point, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786