Những yếu tố tạo nên sự nổi trội của dự án Lavida Residences

Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt thị trường bất động sản khu vực Vũng Tàu, gần như các sản phẩm được xây dựng tại dự án Lavida Residences đều chính thức có chủ. Sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc và khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu lựa chọn mua nhà để ở đối với dự án là vô cùng lớn. 

Dưới góc nhìn của các chuyên gia, cũng như của những người dân có ý định sinh sống tại thành phố biển Vũng Tàu. Thì sự nổi trội của dự án Lavida Residences đến từ rất nhiều yếu tố cấu thành khác nhau. Đây cũng là những ưu điểm cần có của một đại dự án hoàn hảo, chuẩn mực.

Tọa lạc trong một quần thể du lịch phát triển, hiện đại.

Là một trong những dự án hiếm hoi tọa lạc tại mặt tiền đường 3/2 quận 12, thành phố Vũng Tàu. Dự án Lavida Residences may mắn nằm trong một quần thể du lịch phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, chỉ cách bờ biển Vũng Tàu khoảng 500m.

Hiện nay thành phố Vũng Tàu đang được xem là một thành phố biển năng động, hiện đại. Các tuyến đường nối liền nơi đây với các khu vực lân cận đều được đánh giá mang một vẻ đẹp nổi bật, độc đáo và mang nét đặc trưng riêng của thành phố. Trong đó con đường 3/2 chính là một trong những con đường đẹp nhất, sầm uất nhất mà ai cũng muốn được một lần trải nghiệm. Du lịch càng phát triển thì sự kết nối giao thông từ khu vực dự án đi các vùng lân cận càng rộng mở, thông thoáng. Tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân khi muốn di chuyển đi đến bất kỳ nơi đâu.

Được phát triển trên mảnh đất có quy mô gần 35 ha, dự án Lavida Residences sẽ cung cấp ra thị trường khoản 1158 sản phẩm. Bao gồm các sản phẩm đẳng cấp như: nhà phố thương mại, nhà vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse...Sự rộng lớn và đa dạng này chính là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi nhu cầu về nhà ở, biệt thự, nơi an cư lạc nghiệp lâu dài.

Hạ tầng cơ sở quy hoạch đồng bộ

Không chỉ nằm trong khu vực có sự phát triển mạnh mẽ về du lịch, là trung tâm bất động sản sôi động nhất của thành phố. Mà Lavida Residences còn sở hữu một cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, bải bản. Rất nhiều dự án tiềm năng về kinh tế, du lịch, chuyển đổi cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại đều đang được xây dựng tại nơi đây. Có thể kể đến như:

+ Các dự án phát triển cảnh quan, điểm vui chơi giải trí công cộng của thành phố như: Công viên Bàu Trũng, công viên Bàu Sen, dải công viên du lịch ven biển Bãi Sau, đường Thùy Vân...

+ Dự án mở rộng quốc lộ 51 lên 6 làn xe

+ Dự án cầu Phước An.

+ Dự án sân bay Gò Găng

+ Dự án sân bay Cỏ Ống

+ Dự án đường Long Sơn – Cái Mép...

Theo tính toán có đến hơn 20 công trình hạ tầng với tổng mức vốn đầu tư lên đến hơn một tỷ USD sẽ được xây dựng bao quanh khu vực dự án. Điều này có thể thấy rõ được những thuận lợi mà cư dân Lavida Residences chắc chắn được sở hữu trong tương lai.

Pháp lý minh bạch, thực tế, rõ ràng

Dự án Lavida Residences đang sở hữu những ưu điểm nổi trội mà có lẽ không một dự án bất động sản nào trong khu vực có thể sánh kịp. Nếu như bên trong dự án là một hệ thống tiện ích 5 sao hoàn hảo, khu vực ngoại khu sầm uất, phát triển. Thì pháp lý chung của dự án lại ghi dấu ấn mạnh mẽ trong mọi cách nhìn của khách hàng.

Với mức giá phải chăng, sở hữu lâu dài, cùng giá trị ngày một tăng nhanh. Dự án Lavida Residences đang thể hiện rất rõ những lợi thế vượt trội của mình. 

+ Báo cáo tác động môi trường số 1576/QĐ-UBND Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt ngày 15/06/2018

+ Quyết định Số 7020/QĐ-UBND Thành Phố Vũng Tàu cấp ngày 19/10/2018. Về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân, tại Phường 12, Thành phố Vũng Tàu.

+ Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy Chữa cháy do Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cấp ngày 02/11/2018

+ Quyết định chủ trương đầu tư số 1238/QĐ-UBND Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp ngày 17/05/2019

+ Giấy phép xây dựng giai đoạn 1 số 76/GPXD do Sở xây dựng cấp ngày 31/12/2019.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Lavida Residences, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786