Pháp lý của dự án New Galaxy Nha Trang liệu có rõ ràng hay không?

New Galaxy Nha Trang là một trong số nhiều dự án có vị trí đắt giá bậc nhất khu vực và chủ đầu tư là đơn vị uy tín, điều này đã thu hút không ít sự chú ý của giới đầu tư. Tuy nhiên liệu tính pháp lý của dự án này có thực sự đảm bảo an toàn và rõ ràng hay không? Để xem dự án này có đáng đầu tư, pháp lý căn hộ ra sao mời Anh/Chị cùng theo dõi thông tin bên dưới!

Bài Phân Tích về dự án ⏭ New Galaxy Nha Trang

1.    Tính pháp lý New Galaxy Nha Trang – Một trong những lý do lựa chọn đầu tư dự án này

Có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của New Galaxy Nha Trang một trong số đó là tính pháp lý minh bạch. Dự án có pháp lý đầy đủ, an toàn, chuẩn:

  • Có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
  • Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500.
  • UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản quyết định chấp thuận về việc chủ trương đầu tư và đồng thời chấp thuận chủ đầu tư.
  • Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp – Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land lần 29 (hiện tại).
  • Pháp lý dự án: Sổ hồng từng căn.

ho-so-phap-ly-new-galaxy-nha-trang

2.    Hình thức sở hữu dự án New Galaxy Nha Trang đầy đủ pháp lý & dễ dàng

Dự án New Galaxy Nha Trang có hình thức sở hữu như những căn hộ thông thường, sở hữu vĩnh viễn, có sổ hồng. Đối với người nước ngoài cũng có quyền mua căn hộ, pháp lý minh bạch, hình thức sở hữu 50 năm.

New Galaxy Nha Trang chính là dự án căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng đầu tiên được Tập đoàn Hưng Thịnh xây dựng tại TP. Nha Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cũng như tiếp nối thành công từ những sản phẩm trước đó, dự án này không những có tính pháp lý rõ ràng, an toàn mà còn sẽ là không gian sống lý tưởng, nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay tại gia.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHÁP LÝ NEW GALAXY NHA TRANG

HOTLINE 0939189786