Richmond Quy Nhơn – khu đô thị kiểu mẫu, sang trọng và đẳng cấp 

Richmond Quy Nhơn được giới chuyên gia bất động sản nhận định là dự án có tiềm năng nhất khu vực thành phố Quy Nhơn. Đây chính là sản phẩm căn hộ thông minh được chủ đầu tư Hưng Thịnh corp đem đến cho khách hàng . Sau khi khởi công xây dựng, rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về dự án. Hãy cùng Landbookvn khám phá trong bài viết sau.

Richmond Quy Nhơn – khu đô thị kiểu mẫu, đẳng cấp của tập đoàn Hưng Thịnh

Richmond Quy Nhơn được đầu tư và phát triển bởi Hưng Thịnh corp và được công ty cổ phần Archipel (Pháp) chịu trách nhiệm tư vấn thiết kế. 

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn. Richmond Quy Nhơn nằm giữa núi Vũng Chua và biển Quy Nhơn nên các căn hộ nơi đây sở hữu được tầm view hướng biển đẹp.

Tổng diện tích 10,3 ha, dự án dành ra 1,2 ha để diện tích trồng cây xanh, gần 1 ha làm hồ điều hòa và 3,9 ha làm diện tích đất ở. Phần còn lại dự án để xây dựng các tiện ích nội khu như: trường học, khu thể thao, bể bơi ngoài trời...

Dự án Richmond Quy Nhơn đã hoàn thành pháp lý đầy đủ. Ngày/7/2020, dự án được phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 (lần 4) tại quyết định số 2688/QĐ-UBND.

Chủ đầu tư dự án Richmond Quy Nhơn uy tín, trách nhiệm

Dự án Richmond Quy Nhơn được tập đoàn Hưng Thịnh ra mặt thị trường bất động sản năm 2021.

Lịch sử hình thành của tập đoàn Hưng Thịnh

  • Năm 2002, tiền thân của Hưng Thịnh corp là công ty cổ phần thương mại Đồng Tiến.
  • Năm 2007, công ty đổi tên thành công ty cổ phần địa ốc Hưng thịnh đồng thời chuyển hướng kinh doanh sang xây dựng và phát triển dự án bất động sản.
  • Năm 2017 đến nay, công ty đổi tên thành công ty cổ phần Hưng Thịnh Land và trong năm 2018, công ty cho ra mắt công ty con Hưng Thịnh Incons.

Đến nay, tập đoàn được hình thành và phát triển gần 20 năm với hơn 100 dự án và hơn 4.500 ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do tập đoàn phát triển không chỉ dừng lại ở thành phố Hồ Chí Minh mà được trải dài khắp cả nước, mở rộng đến các khu vực như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Năm 2020, Hưng Thịnh corp lọt vào top 10 công ty bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Các sản phẩm tập đoàn phát triển đều mang lại những nét đặc biệt, nổi bật trong thị trường bất động sản.  chất lượng hoàn hảo, tiến độ nhanh chóng, tiện ích ấn tượng, kiến trúc phóng khoáng, giá thành hợp lý, pháp lý rõ ràng, đảm bảo không gặp rủi ro cho khách hàng. 

Chính vì vậy, Richmond Quy Nhơn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là những khách hàng am hiểu giá trị bất động sản, nhìn được những giá trị tương lai của Richmond Quy Nhơn. Do vậy, các nhà đầu tư đến đây để tạo kênh sinh lời bền vững.

Qua đây ta cũng có thể thấy được phần nào thành công của Richmond Quy Nhơn là đến từ chủ đầu tư uy tín, trách nhiệm với khách hàng. Mong là những thông tin trên về chủ đầu tư dự án Richmond Quy Nhơn có thể giúp bạn có quyết định sáng suốt của riêng mình.

Như vậy, Richmond Quy Nhơn xứng đáng là điểm lý tưởng đến bạn đến và tận hưởng cuộc sống tiện ích và đẳng cấp, nơi thiên nhiên hoang sơ chưa từng bị khai phá. 

Để được tư vấn về siêu dự án Richmond Quy Nhơn, xin vui lòng gọi ngay đến hotline 0939 189 786 hoặc  email: landbookvietnam@gmail.com