Richmond Quy Nhơn – nơi khởi nguồn cho cuộc sống thịnh vượng

Richmond Quy Nhơn được xây dựng là khu phức hợp dự án cao cấp với quy mô 10,3 ha đầu tiên tại trung tâm thành phố Quy Nhơn. Dự án được khởi công và triển khai xây dựng vào quý 2/2021 đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ đến từ các nhà đầu tư bất động sản và khách hàng. Richmond Quy Nhơn tin rằng đây sẽ là mang đến cho bạn cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, là nơi khởi nguồn cho cuộc sống thịnh vượng hơn.

Tổng quan dự án Richmond Quy Nhơn

Ngày 5/4/2021, Hưng Thịnh corp khởi công xây dựng dự án Richmond Quy Nhơn tại mặt tiền đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn.

Với thế lưng tựa núi Vũng Chua, mặt hướng biển Quy Nhơn, Richmond Quy Nhơn sở hữu thế đất vô cùng đẹp. Do đó, dự án có thể chinh phục các yêu cầu khắt khe của khách hàng về phong thủy, địa hình.

Không những vậy, ở vị trí này, dự án có rất nhiều tiện ích ngoại khu, phục vụ được đầy đủ các nhu cầu về mọi mặt của cư dân nơi đây. Đó là hệ thống giao thông hoàn hảo, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm mua sắm...cùng các địa danh nổi tiếng như: mộ Hàn Mặc Tử, Eo Gió, Cù Lao xanh, biển Quy Nhơn...

Ngoài ra, Richmond Quy Nhơn còn được trang bị rất nhiều các tiện ích nội khu khác như: trường mầm non, bể bơi ngoài trời, khu thể thao, khu làm đẹp, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại, nhà hàng... Dự án xây dựng chuỗi tiện ích này với mục tiêu đưa khách hàng đến những trải nghiệm về cuộc sống tiện ích ngay trong khu Richmond Quy Nhơn.

Dự án xây dựng như một tổ hợp không gian sang trọng, đẳng cấp đa dạng về sản phẩm. Trong đó, một số sản phẩm cơ bản của Richmond Quy Nhơn gồm:

  • 24 căn biệt thự song lập với diện tích: 200-250m2
  • 148 căn nhà phố shophouse với diện tích: 90-100m2.
  • 1700 căn căn hộ cao cấp với diện tích: 55m2, 77m2, 90m2.

Các loại hình của dự án được bố trí rất logic, mang phong cách cổ điển, tinh tế và đẳng cấp dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Christophe Jean Louis.

Đặc biệt, pháp lý của dự án Richmond Quy Nhơn đã được hoàn thành đầy đủ giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm nơi đây. Ngày 9/1/2012, Richmond Quy Nhơn được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 tại quyết định số 22/QĐ-CTUBND bởi UBND tỉnh Bình Định. Đến ngày 6/7/2020, dự án được phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 (lần 4) tại quyết định số 2688/QĐ-UBND.

Quyền sở hữu đối với các sản phẩm của Richmond Quy Nhơn là vĩnh viễn nếu là người Việt, 50 năm nếu là người nước ngoài.

Tiềm năng phát triển của Richmond Quy Nhơn

Được xây dựng tại thành phố phát triển Quy Nhơn, dự án Richmond Quy Nhơn có được những tiềm năng mạnh. Cư dân nơi đây sẽ có cơ hội tìm việc và phát triển bản thân trên mọi lĩnh vực: du lịch, kỹ thuật, khoa học... 

Ngoài ra, Quy Nhơn là vùng đất giàu tiềm năng nên được các công ty, doanh nghiệp chọn là nơi làm việc. Điều này tạo ra một lượng lớn công việc thu hút các nguồn nhân lực đến làm ăn và sinh sống, kéo theo các nhu cầu phát sinh như: nhà ở, các dịch vụ đời sống...phát triển cùng.

Đối tượng khách hàng của Richmond Quy Nhơn

Hiện tại, Richmond Quy Nhơn đang hướng đến hai đối tượng khách hàng chính. Đó là khách hàng mua để ở và các nhà đầu tư. Những khách hàng mong muốn tìm kiếm không gian sống đẳng cấp xứng tầm giá trị. Nói một cách khác, đó là những khách hàng muốn trải nghiệm một cuộc sống đậm chất nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, nơi cuộc sống được hòa hợp cùng thiên nhiên.

Để được tư vấn về siêu dự án Richmond Quy Nhơn, xin vui lòng gọi ngay đến hotline 0939 189 786 hoặc  email: landbookvietnam@gmail.com