Sự hấp dẫn đến từ chính sách ưu đãi và phương thức thanh toán của dự án Lavida Vũng Tàu.

Dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu là dự án phức hợp bao gồm rất nhiều phân khu và các sản phẩm căn hộ cao cấp. Với diện tích rộng lớn gần 35ha, dự án Lavida Vũng Tàu chia thành 12 phân khu, các sản phẩm nổi bật như: Nhà phố vườn, nhà phố thương mại, Shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, căn hộ chung cư cao cấp. Được công ty cổ phần đầu tư bất động sản Đông Dương làm chủ đầu tư, mang đến một công trình nhà ở ấn tượng, với thiết kế sáng tạo, tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt là chính sách bán hàng ưu đãi cùng phương thức thanh toán hấp dẫn đã thu hút rất lớn sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng.

Giới thiệu thông tin dự án Lavida Vũng Tàu

Dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu có tên thương mại là Lavida Residences, tên dự án là khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân. Tọa lạc tại mặt tiền đường 3/2, phường 12, thành phố Vũng Tàu, đây được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa, đẹp nhất nhì trong khu vực. Mang đến cho dự án Lavida Vũng Tàu rất nhiều lợi thế về giao thông, tiện ích, dịch vụ.

Dự án Lavida Vũng Tàu có chủ đầu tư là công ty cổ phần bất động sản Đông Dương, đơn vị phát triển dự án là công ty cổ phần Lavida, đơn vị thiết kế quy hoạch công ty TNHH kiến trúc N.Q.H, đơn vị thiết kế hạ tầng công ty cổ phần tư vấn giao thông công chánh. Dự án có tổng quy mô lên đến 255.701,5m2, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1.650 tỷ đồng. 

Dự án Lavida Vũng Tàu được chia làm 4 giai đoạn, thời gian khởi công từ ngày 31/12/2019, dự kiến hoàn thành vào quý 2/2022. Cung cấp cho thị trường bất động sản thành phố Vũng Tàu khoảng 1.158 căn hộ. Hiện nay dự án đang trong giai đoạn hoàn thành các công đoạn và hướng đến việc hoàn thiện dự án đúng tiến độ đã được đề ra.

Giá bán tại dự án Lavida Vũng Tàu

 Dự án Lavida Vũng Tàu được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên hiện đại bậc nhất tại thành phố Vũng Tàu. 

+ Nhà phố hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong: có giá bán khoảng 5 – 8 tỷ/ căn

+ Biệt thự hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong: có giá bán khoảng 10 – 14 tỷ/căn

+ Shophouse hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong: có giá bán khoảng 10 – 12 tỷ/ căn.

Với mức giá này thì dự án Lavida Vũng Tàu được nhận định là một trong những dự án khu đô thị hiện đại có mức giá hấp dẫn nhất trong khu vực. Đặc biệt là những chính sách bán hàng, chiết khấu “khủng” mà chủ đầu tư tiềm năng của dự án đã đưa ra.

Chính sách bán hàng hấp dẫn tại dự án Lavida Vũng Tàu

Dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu ngoài những lợi thế ấn tượng về vị trí tọa lạc đắc đại, tiện ích đẳng cấp. Thì dự án còn thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn:

+ Chính sách chiết khấu ngay 3 – 5% trong ngày mở bán.

+ Khách hàng đặt giữ chỗ trước được chiết khấu thêm: 1%

+ Áp dụng chính sách thanh toán vượt 18%/ năm/ số tiền vượt.

+ Ký hợp đồng thanh toán chỉ từ 15 – 20%, các phần còn lại được thanh toán chậm trong 2 năm.

+ Ngân hàng liên kết HD bank ưu đãi ân hạn gốc và lãi cho tới khi nhận nhà, hỗ trợ vay 70%

+ Miễn phí 1 năm quan lý kể từ khi bàn giao.

Phương thức thanh toán tại dự án Lavida Vũng Tàu.

Tiến độ thanh toán dự kiến

Khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán mà chủ đầu tư đã đưa ra trên bảng trên. Và có thể lựa chọn được hình thức thanh toán phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình. Dưới đây là tiến độ thanh toán căn hộ Lavida Vũng Tàu dự kiến:

+ Đặt chỗ/ cọc 50 triệu/ căn.

+ Ký hợp đồng đợt 1: 15%

+ 46 ngày thanh toán: 2 – 3%

+ Nhận bàn giao nhà: 25%

+ Nhận sổ thanh toán: 5% 

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Lavida Vũng Tàu, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786