Dự án Lavida Vũng Tàu là một trong những đại dự án nhà ở cao cấp thuộc khu vực Vũng Tàu của chủ đầu tư công ty cổ phần bất động sản Đông Dương, đồng phát triển và phân phối bởi tập đoàn danh tiếng Hưng Thịnh. Có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường 3/2 một trong những con đường sầm uất và đẹp nhất tại thành phố Vũng Tàu. Dự án Lavida Vũng Tàu còn sở hữu rất nhiều những điểm nổi bật thu hút mọi sự chú ý của các đối tượng khách hàng trong và ngoài khu vực. Và trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản thời gian gần đây.

Thông tin tổng quan dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu.

 • Tên dự án: Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân.
 • Tên thương mại: Lavida Residences.
 • Vị trí: Đường 3/2, phường 12, thành phố Vũng Tàu.
 • Quy mô dự án: 255.701,5m2
 • Tổng vốn đầu tư: 1.650 tỷ đồng.
 • Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại, nhà liên kế vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập...
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Đông Dương.
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần: Lavida.
 • Đơn vị thiết kế: Thiết kế quy hoạch công TNHH kiến trúc N.Q.H.
 • Đơn vị thiết kế hạ tầng: Công ty cổ phần tư vấn giao thông Công Chánh.
 • Đơn vị thi công san lắp: Công ty cổ phần TMDV xây dựng Phương Thịnh.
 • Giai đoạn thi công: Chia làm 4 giai đoạn.
 • Thời gian khởi công: 2019.
 • Thời gian dự kiến hoàn thành: 2022.

Thông tin vị trí dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu.

Dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường con đường sầm uất bậc nhất tại thành phố Vũng Tàu, đường 3/2. Tiếp giáp trực tiếp với đường quy hoạch phía Bắc, đường Cầu Chảy phía Tây Nam. Đường cây xanh 50m đường 3/2 phía Đông, và khu đất của ban chỉ huy quân sự thành phố Vũng Tàu phía Đông Nam. 

Cũng từ vị trí đắc địa dự án căn hộ nhà ở cao cấp Lavida Vũng Tàu có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm trọng điểm trong khu vực thông qua hệ thống các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố. Bên cạnh đó lợi thế từ vị trí cách biển Bãi Sau chỉ khoảng vài bước chân cũng mang đến cho Lavida Vũng Tàu những lợi thế to lớn về kinh tế, du lịch, và một bầu không khí trong lành, tươi mát quanh năm.

Thông tin tiện ích tại dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu.

Dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu nổi bật với một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú. Chỉ trong khoảng bán kính chưa đầy 3km cư dân dự án Lavida Vũng Tàu đã có thể trải nghiệm đầy đủ các tiện ích về khoa học, giáo dục, y tế, dịch vụ, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại hiện đại nhất của một thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Dự án Lavida Vũng Tàu còn được trang bị một hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng, đẳng cấp quốc tế 5 sao tiêu chuẩn. Khó có thể có một dự án khu đô thị hiện đại lại có sự trang bị những tiện ích đa năng và những mảng xanh tươi mát lớn như tại dự án Lavida Vũng Tàu.

Nếu may mắn sở hữu một trong những sản phẩm nổi bật tại dự án Lavida Vũng Tàu là bạn đã tạo điều kiện cho bản thân và gia đình được trải nghiệm những tiện ích nổi bật như: Công viên cây xanh, khu công viên và hồ nước trung tâm rộng lớn, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sân thể thao ngoài trời, sân tennis, hồ bơi tràn, chuỗi nhà hàng ẩm thực, hệ thống nhà trẻ, trường học...

Thông tin pháp lý tại dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu.

Dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu có đầy đủ các giấy tờ pháp lý minh bạch, rõ ràng. Điều này đem đến sự yên tâm cho mọi khách hàng khi có quyết định sở hữu sản phẩm tại dự án

+ Quyết định Số 7020/QĐ-UBND Thành Phố Vũng Tàu cấp ngày 19/10/2018. Về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân, tại Phường 12, Thành phố Vũng Tàu.

+ Báo cáo tác động môi trường số 1576/QĐ-UBND Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt ngày 15/06/2018

+ Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy Chữa cháy do Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cấp ngày 02/11/2018

+ Quyết định chủ trương đầu tư số 1238/QĐ-UBND Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp ngày 17/05/2019

+ Giấy phép xây dựng giai đoạn 1 số 76/GPXD do Sở xây dựng cấp ngày 31/12/2019.

Thông tin tiến độ dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu.

Dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu được khởi công xây dựng từ năm 2019 dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Và được chia làm 4 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Quy mô 7,1 ha, dự kiến chi phí thực hiện 498 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành trong quý 4/2020.
– Giai đoạn 2: Quy mô 9,6 ha, dự kiến chi phí thực hiện 587 tỉ đồng và thời gian thực hiện hoàn thành trong quý 3/2021.
– Giai đoạn 3: quy mô 4,1 ha, dự kiến chi phí thực hiện 247 tỉ đồng và thời gian thực hiện hoàn thành trong quý 4/2021.
– Giai đoạn 4: Quy mô 4,7 ha, dự kiến chi phí thực hiện 318 tỷ đồng và thời gian hoàn thành trong quý 2/2022.

Hiện tại theo cập nhật mới nhất vào đầu năm nay dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu đã công bố lễ cất nóc giai đoạn 1. Và đang gấp rút tiến hành song song các giai đoạn tiếp theo để hoàn thành bàn giao dự án theo đúng tiến độ đã được đề ra.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Lavida Vũng Tàu, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786