Thông tin lễ cất nóc dự án căn hộ cao cấp Lavida Vũng Tàu

Dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường 3/2, phường 12, thành phố Vũng Tàu với tổng quy mô lên đến hơn 35ha. Dự kiến cung cấp cho thị trường bất động sản Vũng Tàu khoảng 1.158 căn hộ. Trong đó chủ yếu là các sản phẩm cao cấp như: Nhà phố vườn, nhà phố thương mại shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, căn hộ chung cư. 

Được đánh giá là một trong những dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu. Lavida Vũng Tàu hứa hẹn sẽ đem đến một địa điểm sống lý tưởng, tiện nghi và hiện đại. Điểm đặc biệt thu hút khách hàng thời gian gần đây từ dự án Lavida Vũng Tàu chính là lễ công bố cất nóc một phần giai đoạn 1 của dự án. Đây chính là điểm nhấn cho sự thành công, tiến độ thi công nhanh chóng, thuận lợi của dự án Lavida Vũng Tàu mà khách hàng đang rất quan tâm.

4 giai đoạn thi công nhanh gọn tại dự án Lavida Vũng Tàu

Dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu tọa lạc trên khu đất rộng gần 35ha, được chia làm 12 phân khu cao cấp. Và có 4 giai đoạn thi công cụ thể:

+ Giai đoạn 1: Tổng quy mô khoảng 7,1 ha, chi phí dự kiến đầu tư khoảng 498,2 tỷ đồng và thời gian dự kiến hoàn thành là khoảng quý 4/2020

+ Giai đoạn 2: Tổng quy mô khoảng 9,6 ha, chi phí dự kiến đầu tư khoảng 587 tỷ đồng và thời gian dự kiến hoàn thành vào khoảng quý 3/2021

+ Giai đoạn 3: Tổng quy mô khoảng 4,1 ha, chi phí dự kiến đầu tư khoảng 246,9 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành vào khoảng quý 4/2021

+ Giai đoạn 4: Tổng quy mô khoảng 4,7 ha, chi phí dự kiến đầu tư khoảng 318,3 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành sẽ vào khoảng quý 2/2022.

Lễ cất nóc từng phần của các giai đoạn tại dự án Lavida Vũng Tàu.

Đối với những ai đang quan tâm tới dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu chắc chắn sẽ không bỏ qua sự kiện lễ công bố cất nóc nhà phố vườn giai đoạn 1 của dự án Lavida Residences vào đầu tháng 1 vừa qua. Đây là một buổi lễ vô cùng quan trọng đối với cả khách hàng lẫn chủ đầu tư dự án. Là điểm mốc đánh dấu sự phát triển bền vững, thuận lợi của dự án, cũng như năng lực của chủ đầu tư. Đồng thời củng cố niềm tin to lớn đối với khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn cả về tài chính lẫn tiến độ thi công dự án.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án thì vào ngày 18/1/ 2021 vừa qua, chủ đầu tư Đông Dương phối hợp cùng các đơn vị liên quan, cũng như sự hiện diện của nhà đồng phát triển dự án Hưng Thịnh Group. Đã cho ra mắt một phần của dự án bao gồm hơn 300 căn nhà phố vườn 4 tầng. Đây không phải là lần đầu tiên dự án Lavida Vũng Tàu công bố tiến độ thi công của mình.

Trước đó vào sáng ngày 24/06/2020, lễ cất nóc 22 căn nhà mẫu dự án Lavida Vũng Tàu cũng đã được tiến hành thuận lợi. Đây là những sản phẩm được khởi công vào ngày 24/04/2020 sau 2 tháng thi công đã được cho ra mắt khách hàng một cách đầy ấn tượng.

Đối với lễ công bố hơn 300 căn nhà phố cũng là những sản phẩm được khởi công trước đó khoảng 2 tháng, vào tháng 11/2020. Và toàn bộ giai đoạn 1 sẽ dự kiến hoàn thành cất nóc vào tháng 3/2021. Điều này cho thấy sự nỗ lực vô cùng lớn của chủ đầu tư dự án, và tinh thần trách nhiệm cao của các đơn vị thực hiện thi công công trình.

Chủ đầu tư dự án cho biết các công tác triển khai loại hình nhà phố vườn, biệt thự của các giai đoạn còn lại cũng được tiến hành song song. Để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ thi công, hiện nay trên công trường của dự án Lavida Vũng Tàu luôn có trên 1.000 công nhân làm việc cả trong 3 ca sáng/ chiều/ tối/ ngày. Ánh đèn công trường luôn rực sáng cả ngày lẫn đêm, kể cả ngày nghỉ. Với tiến độ như này dự kiến chỉ sau 3 tháng dự án căn hộ Lavida Vũng Tàu sẽ hoàn thành 85% tim cọc, 60.000m2 sàn xây dựng, và triển khai đồng loạt gần 1.200 căn nhà phố vườn, biệt thự...

Song song với đó thì các hạng mục hạ tầng dự án như công viên cây xanh, đường dạo bộ, hồ sinh thái, bể bơi, hệ thống cấp nước, hệ thống thông tin, hệ thống phòng cháy chữa cháy... cũng được chú trọng xúc tiến triển khai để hoàn thành đúng tiến độ thi công công trình.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Lavida Vũng Tàu, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786