Tiến độ dự án Moonlight Centre Point dự án sẽ được chủ đầu tư triển khai xây dựng vào quý 4/2021 trên quỹ đất có diện tích vào khoảng 1,94 ha nằm tại vị trí tâm điểm khu tên lửa, mang lại cho thị trường nguồn cung sản phẩm gồm 1199 căn.

Cập nhật đến thời điểm tháng 8/2021 thì Dự án Moonlight Centre Point đang trong công đoạn nhận booking, tiến hành mở bán giai đoạn 1 do đó vẫn chưa được tiến hành triển khai xây dựng. Trong thời gian sớm nhất sẽ được san lấp mặt bằng để sẵn sàng đi vào phát triển hạ tầng theo như kế hoạch về tiến độ đã đề ra.

Những hình ảnh thực tế của Dự án gần được thi công

Hiện công trình đang đã chính thức nhận giữ chỗ với số tiền chỉ 50 triệu đồng/căn và sẽ được hoàn lại 100% nếu khách thay đổi ý. Quý khách nhanh tay booking càng sớm sẽ được dành đầu tiên trong việc chọn căn cùng với mức chiết khấu ưu đãi.

Với uy tín của chủ đầu tư thì tiến độ cũng như chất lượng của dự án là điều mà người mua có thể kỳ vọng và mong đợi để lựa chọn.

Khi nào Dự án Moonlight Centre Point được hoàn thiện?

Dự kiến Dự án sẽ được xây dựng hoàn thiện vào thời điểm đúng tiến độ chung cư Moonlight Centre Point là quý 4/2024 với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện về nội thất. Giữa các căn hộ sẽ được bố trí hợp lý, hài hòa và đẳng cấp với gam màu chủ đạo hướng về màu tươi sáng tạo được sự năng động và trẻ trung.

Phối cảnh của dự án sau khi hoàn thiện

Khu vực phòng bếp và phòng ngủ sẽ được thiết kế với không gian rộng rãi để cư dân có thể thoải mái nhất trong việc sử dụng và quây quần bên tổ ấm.

Nội thất, vật liệu được sử dụng tại đây cũng đều đến từ các thương hiệu lớn nhất trên toàn quốc, do đó hứa hẹn trong tương lai sẽ giúp cho cư dân tại đây có thể thu giãn được một cuộc sống chuẩn đẳng cấp và sang trọng và tiện nghi.

Tại khu vực ban công cũng được thiết kế với khoảng diện tích rộng, cư dân có thể phối hợp để trồng cây xanh tạo điều kiện cho không khí được trong lành hơn.

Pháp lý song hành với tiến độ của Dự án Moonlight Centre Point

Song song cùng với tiến độ Moonlight Centre Point Bình Tân thì vấn đề về pháp lý cũng rất được khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt chú ý quan tâm bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc cân nhắc đưa ra quyết định đầu tư. Và nghiễm nhiên một dự án có sự minh bạch và rõ ràng về pháp lý bao giờ cũng là một chọn lựa được ưu tiên hơn cả.

Hiện pháp lý của dự án đã được tiến hành phê duyệt chủ trương đầu tư tỷ lệ 1/500. Moonlight Centre Point là sản phẩm được đánh giá có tính chiến lược của toàn thành phố, kỳ vọng thời điểm khi được hoàn thiện sẽ có những tác động rất lớn đến việc thay đổi bộ mặt của đô thị, thành phố.

Được triển khai phát triển bởi chủ đầu tư, với uy tín và tiềm lực để thực hiện rõ nét qua hoạt những sản phẩm dự án quy mô lớn, vốn đầu tư “triệu đô” và do đó sự đảm bảo về các nhân tố như tiến độ, chất lượng sản phẩm và pháp lý rõ ràng là rất được đánh quá tốt.

Vì vậy các dự án, bên cạnh việc an tâm về tiến độ thì pháp lý minh bạch cũng là nguyên tố rất tốt làm nên điểm cộng của sản phẩm, tạo điều kiện cho khách hàng có thể tin tưởng và mong chờ vào căn hộ tương lai của mình khi lựa chọn sản phẩm.

Hãy cùng landbookvn.com xem đầy đủ thông tin chi tiết của dự án