Liên tục cập nhật thông báo và hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công Dự án căn hộ Grand Center Quy Nhơn. Hiện tại, Dự án đang trong thời gian thi công phần móng và được chủ đầu tư gấp rút thi công thần tốc nhắm đảm bảo tiến độ như đã cam kết với khách hàng.

Là dự án căn hộ thứ 2 của tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh tại TP biển Quy Nhơn, sau thành công ngoài mong đợi  từ Dự án Quy Nhơn Melody đã thi công đến tầng 3 khu căn hộ . Do đó, Căn hộ Grand Center sau khi giới thiệu ra thị trường được hy vọng sẽ tiếp nối thành công đó và trở thành biểu tượng mới đại diện cho sự phát triển năng động không ngừng của TP Quy Nhơn .

Căn hộ Grand Center Quy Nhơn mang trong mình nhiều tâm huyết của Hưng Thịnh Corp từ bước lựa chọn vị trí dự án, lên ý tưởng thiết kế cho đến bước xây dựng thực tế. Sau thời gian gần 3 tháng mở bán và giới thiệu ra thị trường Dự án đã chính thức "động thổ" ép cọc và hoàn thiện phần móng.

Theo đại diện chủ đầu tư: "Sau khi được cấp giấy phép xây dựng từ ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định, đồng thời chọn được ngày lành tháng tốt, chúng tôi đã quyết định "động thổ" để đặt những viên gạch trước nhất trong hành trình xây dựng đại dự án Grand Center Quy Nhơn. Hiện tại, công trường Dự án luôn sôi động nhân công và máy móc ngày đêm thi công thần tốc, đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng".

Tiến độ thi công xây dựng mới nhất tháng 8/2021 Dự án Grand Center Quy Nhơn. Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế của dự án:

  • Hình ảnh tổng quan cổng Dự án Công trình.
  • Hình ảnh tổng thể Dự án.
  • Thi công cốt thép sàn tầng 3 trục số 1 đến trục số 6.
  • Thi công đổ bê tông sàn tầng 3 trục số 6 đến trục số 12.
  • Thi công đổ bê tông sàn tầng 3 trục số 6 đến trục số 13.

====> ==> Để biết thêm thông tin mọi người vui lòng xem tại đây: landbookvn.com

Hình Ảnh Thực Tế Tiến Độ Thi Công Tháng 8/2021 Dự Án Grand Center Quy Nhơn

Hình ảnh tổng quan cổng công trình dự án

Hình ảnh tổng thể dự án

Hình ảnh tổng thể dự án

Hình ảnh tổng thể dự án

Thi công cốt thép sàn tầng 3 trục số 1 đến trục số 6

Thi công cốt thép sàn tầng 3 trục số 1 đến trục số 6

Thi công đổ bê tông sàn tầng 3 trục số 6 đến trục số 12

Thi công đổ bê tông sàn tầng 3 trục số 6 đến trục số 13