Dự án Vũng Tàu Pearl là một đại dự án nghỉ dưỡng được tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh giới thiệu tại thị trường bất động sản thành phố Vũng Tàu vào cuối năm 2021. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một dự án nghỉ dưỡng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cùng tiềm năng sinh lời đắc lợi, nên thu hút sự chú ý rất lớn từ phía các nhà đầu tư địa ốc.

Bên cạnh các yếu tố quan trọng của một dự án tiềm năng như: tiềm năng từ vị trí tọa lạc, sự hiện đại và đầy đủ của hệ thống tiện ích nội ngoại khu, uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư dự án... Thì tiến độ thi công, pháp lý, chính sách bán hàng của dự án cũng là điều mà khách hàng vô cùng quan tâm. Dự án Vũng Tàu Pearl hiện vẫn đang trong giai đoạn thi công và hoàn thiện. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về tiến độ thi công và pháp lý dự án Vũng Tàu Pearl một cách chính xác nhất. Khách hàng có thể tham khảo. 

Pháp lý dự án Vũng Tàu Pearl.

Đối với bất cứ dự án bất động sản nào thì giấy tờ pháp lý của dự án luôn là điều mà khách hàng và các nhà đầu tư địa ốc quan tâm nhất. Nếu ai đã từng theo dõi tiến trình phát triển của dự án Vũng Tàu Pearl sẽ thấy rằng dự án này có “lịch sử” phát triển khá phức tạp. Vào năm 2017, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp giấy phép xây dựng cho dự án Vũng Tàu Pearl lúc đó là dự án “Vũng Tàu Golden Complex” do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn làm chủ đầu tư.

Đến ngày 21/05/2018, dự án Vũng Tàu Golden Complex được cấp giấy phép xây dựng giai đoạn 1 do sở xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép. Đến 04/12/2018, chủ đầu tư công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn chuyển nhượng quyền chủ đầu tư cho công ty TNHH phát triển đo thị Đông Bình Dương. Không lâu sau dự án được chuyển cho tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh với rất nhiều lý do, tuy nhiên rất nhiều nhận định cho rằng các chủ đầu tư trước của Vũng Tàu Pearl không có đủ khả năng tài chính để có thể tiếp tục dự án.

Khi tập đoàn Hưng Thịnh tiếp nhận dự án Vũng Tàu Pearl đã chính thức đổi tên dự án thành Vũng Tàu Pearl. Các giấy tờ pháp lý của dự án cũng được chủ đầu tư Hưng Thịnh cung cấp một cách đầy đủ, minh bạch, rõ ràng cho các cơ quan chức năng và các nhà đầu tư liên quan. Đến thời điểm hiện tại, hồ sơ pháp lý của dự án đã được hoàn thiện đầy đủ, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng và các nhà đầu tư địa ốc.

Tiến độ thi công dự án Vũng Tàu Pearl.

Hiện tại chủ đầu tư dự án tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh cũng liên tục cập nhật tiến độ thi công của dự án cho khách hàng và các nhà đầu tư địa ốc. Theo đó vào tháng 08/2022 dự án đang tiến hành thi công Block Sapphire và Block Topaz và tiến tới thi công tầng 33 của Block Sapphire và Block Topaz. Các công đoạn như thi công đổ bê tông sàn tầng 33 Block Sapphire , thi công cốp pha, cốt thép sàn tầng 33 Block Topaz đang được tiến hành một cách nhanh chóng, bài bản. 

Việc thi công tầng mái Block Ruby, và Block Opal cũng được tiến hành song song. 

 

Theo như báo cáo tiến độ thi công dự án Vũng Tàu Pearl mới nhất vào cuối tháng 10/2022 thì các công đoạn thi công vẫn đang được tiến hành đầy đủ, đúng tiến độ. Hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện xây dựng các tầng căn hộ. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo là giai đoạn thi công thiết kế: hoàn thiện 2 tầng hầm để xe, hoàn thiện tầng 1,2 căn hộ thương mại dịch vụ, shophouse, và tiếp đến là thiết kế tầng 3 – 33 tầng của các căn Condotel cao cấp. 

Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán của dự án Vũng Tàu Pearl.

Dự án Vũng Tàu Pearl thu hút khách hàng bởi vị trí tọa lạc đắc địa, hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp, pháp lý minh bạch rõ ràng, chủ đầu tư danh tiếng, tiềm năng. Bên cạnh đó chính sách bán hàng và giá bán của dự án cũng là điều mà khách hàng quan tâm tới dự án rất hài lòng.

Theo chủ đầu tư dự án thì hiện tại Vũng Tàu Pearl đang trong giai đoạn thi công và hoàn thiện, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra hiện mới là mức giá tham khảo. Theo đó dự kiến mức giá của Vũng Tàu Pearl sẽ giao động trong khoảng 45 triệu/m2. Đối với một dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cùng tiềm năng sinh lời chắc chắn như Vũng Tàu Pearl thì mức giá mà chủ đầu tư đưa ra được cho là mức giá phù hợp. 

Các chính sách hỗ trợ bán hàng của dự án Vũng Tàu Pearl: 

+ Chiết khấu 1% - 18% giá trị căn hộ cho khách hàng.

+ Chiết khấu thêm 1% cho những khách hàng lựa chọn đặt chỗ trước ngày mở bán.

+ Chiết khấu thêm 1% cho khách hàng mua từ 3 căn trở lên.

+ Lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% tổng giá trị sản phẩm và được thanh toán trong vòng 20 năm.

Những chính sách này cũng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng khi có mong muốn sở hữu những sản phẩm nổi bật của Vũng Tàu Pearl.

Liên hệ.

Khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786