Tìm hiểu uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư dự án Lavida Vũng Tàu.

Dự án Lavida Vũng Tàu hiện đang là một trong những dự án thu hút rất lớn sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng. Được đánh giá là dự án có tiềm năng nổi trội bậc nhất tại khu vực thành phố Vũng Tàu. Dự án Lavida Vũng Tàu chính là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại đầy ấn tượng của “ông lớn” trong làng bất động sản – Hưng Thịnh Group. Đây cũng chính là dự án khu đô thị kiểu mẩu, đầu tiên tại khu vực thành phố Vũng Tàu mà tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư phát triển. 

Đối với sự thành công của một dự án bên cạnh những yếu tố về vị trí, chất lượng, tiện ích, môi trường sống... Thì danh tiếng và uy tín của chủ đầu tư chính là chìa khóa vàng tạo nên thương hiệu cho tổng thể dự án. Chính vì vậy những thông tin về chủ đầu tư dự án Lavida Vũng Tàu được tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ là thông tin quan trọng mà mọi khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm.

Lavida Vũng Tàu – Dấu ấn khu đô thị kiểu mẫu, đẳng cấp, ấn tượng của tập đoàn Hưng Thịnh.

Dự án Lavida Vũng Tàu tọa lạc tại mặt tiền đường 3/2 phường 12 thành phố Vũng Tàu. Là một trong những dự án khu nhà ở cao cấp hiện đại nổi bật nhất trong khu vực. Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn xây dựng lớn – Hưng Thịnh Group. Dự án Lavida Vũng Tàu định hướng phát triển thành một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu mang đậm dấu ấn nổi bật của tập đoàn Hưng Thịnh.

Dự án Lavida Vũng Tàu được xây dựng trên khu đất có quy mô rộng lớn gần 35ha, tổng diện tích xây dựng hơn 25ha. Phân làm 12 phân khu, với 4 giai đoạn thi công chính. Vào ngày 18/01/2021 vừa qua thì chủ đầu tư Hưng Thịnh cùng các đơn vị đồng phát triển đã công bố lễ cất nóc một phần giai đoạn 1 của dự án. Và tiến hành hoàn thiện song song các giai đoạn tiếp theo. Theo đó dự án Lavida Vũng Tàu sẽ cung cấp ra thị trường Vũng Tàu khoảng 1.158 sản phẩm cao cấp như nhà ở thương mại, nhà phố vườn, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, căn hộ thương mại...

Cùng với đó là sự trang bị một hệ thống tiện ích không thể đẳng cấp hơn đến từ chủ đầu tư cho dự án khu đô thị kiểu mẫu Lavida Vũng Tàu. Một chuỗi các tiện ích đa năng hơn 70+ sản phẩm chất lượng 5 sao quốc tế sẽ được bố trí xen kẽ cùng các mảng xanh, hồ cảnh quan, công viên cây xanh. Nhằm mang đến một không gian sống chuẩn mực cho khu đô thị kiểu mẫu, thông minh đầu tiên trong khu vực.

Tên tuổi của chủ đầu tư dự án Lavida Vũng Tàu.

Dự án Lavida Vũng Tàu được tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh ra mắt thị trường bất động sản vào cuối năm 2020. Và đã tạo ra một cơn đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản thành phố Vũng Tàu. Không chỉ bởi quy mô, tiện ích, định hướng, giá thành, pháp lý...nổi trội của dự án. Mà còn bởi danh tiếng và uy tín vượt trội đến từ nhà đầu tư và phát triển của Lavida Vũng Tàu.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiền thân là công ty cổ phần dịch vụ - thương mại Đồng Tiến được thành lập vào năm 2002 tại 110 – 112 Trần Quốc Hoàn, phường 7, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Và đổi tên thành công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh vào năm 2007, đồng thời chuyển hướng đầu tư sang bất động sản, xây dựng, thiết kế kiến trúc...

Vào năm 2017, công ty chính thức đổi tên thành công ty cổ phần Hưng Thịnh Land. Sau đó vào năm 2018, công ty cho ra mắt công ty con là Hưng Thịnh Incons. Sự phát triển và uy tín ngày càng lớn mạnh theo tuổi đời hoạt động, hiện nay tập đoàn Hưng Thịnh đã đưa tên tuổi của mình phủ khắp các tỉnh thành trong và ngoài khu vực. Hệ thống công ty thành viên hơn 64 đơn vị, cùng 12 văn phòng đại diện chính là sự minh chứng cho một tập đoàn xây dựng hùng mạnh, phát triển.

Danh tiếng và uy tín của chủ đầu tư dự án Lavida Vũng Tàu.

Theo nhận định của các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc, các chuyên gia bất động sản thì Hưng Thịnh là một trong những chủ đầu tư, nhà phát triển dự án nổi bật, uy tín và tiềm năng. Điều này thể hiện rất rõ trong định hướng phát triển của tập đoàn, với mong muốn tạo ra nhiều dự án lớn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp. Mang đến những không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe cư dân...Các sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Hưng Thịnh luôn là lựa chọn lý tưởng, an tâm của mọi khách hàng.

Tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh hiện đang được đánh giá là một trong 4 chủ đầu tư phát triển dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại...tốt nhất trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm mà tập đoàn Hưng Thịnh phát triển đều mang những nét nổi bật như: chất lượng hoàn hảo, tiến độ công trình vượt hạn mức, tiện ích ấn tượng, kiến trúc phóng khoáng, đặc biệt pháp lý minh bạch, rõ ràng, mức giá thành hợp lý...

Các dự án mang đậm dấu ấn thành công của tập đoàn Hưng Thịnh có thể kể đến như: Moonlight Park View, 8X Rainbow, Moonlight Boulevard, 8x Thái An, 8x Đầm Sen, Melody Residences, Sky Center, Central Plaza, Citizen. TS, Saigon Mia, 9view Apartment, Lavita Garden, Lavita Charm, Florita, Vũng Tàu Melody, Golden Bay, Cam Ranh Mystery Villas...

Liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dự án Lavida Vũng Tàu, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0939 189 786, hoặc Email: landbookvietnam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0939 189 786