Cát Tường Western Pearl dự án nằm trên địa chỉ vàng giàu tiềm năng để sinh lời – TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Dự án Cát Tường Western Pearl không chỉ nhắm đến mục đích là nơi sinh sống, mà dự án này còn chứa đựng nhiều giá trị tiềm năng sinh lời rất cao. Vậy những yếu tố nào đã góp phần làm nên siêu phẩm ở xứ Hậu Giang, hãy cùng tìm hiểu nào!

  1. Thành phố Vị Thanh trẻ, năng động tiềm năng nơi tọa lạc của Cát Tường Western Pearl

Chính quyền Hậu Giang ưu tiên hàng đầu là đẩy mạnh quá trình đô thị hóa đối với thành phố Vị Thanh, và hoàn hảo hơn khi trong thành phố ở ngay vị trí đẹp nhất khu đô thị Cát Tường Western Pearl được xây dựng lên. Chỉ với yếu tố này thôi cũng đã quyết định phần lớn giá trị của mảnh đất này ngày càng cao, các chủ sở hữu có nguồn lợi vô tận có thể cho thuê, kinh doanh hoặc ở.

Đặc biệt, trong năm 2020 thành phố năng động Vị Thanh sẽ trở thành khu vực đô thị loại 2, lại thêm một điểm cộng nữa cho cơn sóng giá trị bất động sản lại tăng lên. Đồng thời, khiến cho cả toàn thành phố cũng có mức giá tăng hiện nay Cát Tường Western Pearl đã hình thành được khung xương cốt, thời điểm tăng lại càng tăng. Từ việc tách khỏi thành phố Cần Thơ, có rất nhiều điểm thuận lợi để sở hữu ngay một dự án bất động sản tiêu biểu như của nhà Cát Tường Group.

Với một lộ trình quy hoạch bài bản, TP. Vị Thanh khoác lên một diện mạo tươi trẻ cũng như đánh thức giá trị thị trường bất động sản tại tỉnh Hậu Giang. Thành phố trẻ nhưng sự năng động cũng không hề thua kém bất kì những thành phố lớn nào – nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, nghỉ dưỡng luôn được đáp ứng với chất lượng tốt nhất. Công trình văn hóa của thành phố, trung tâm thương mại, công viên, hoạt động thể thao,... Sự vươn mình đầy tích cực, mạnh mẽ đó sẽ đem đến nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, đặc biệt dự án hấp dẫn Cát Tường Western Pearl.

  1. Hệ thống hạ tầng giao thông đẩy sức nóng của dự án Cát Tường Western Pearl càng lên cao

Bằng việc xác định và đầu tư đúng mục đích chủ đầu tư dự án Cát Tường Western Pearl đón đầu xu hướng tình hình phát triển của tỉnh Hậu Giang, cụ thể là sẽ thực hiện đúng như quy hoạch đề ra của tỉnh, nhằm mục đích kết nối tiện lợi các tỉnh thành:

  • Tiếp tục nâng cấp và phát triển hạ tầng giao thông 
  • Tỉnh Hậu Giang đầu tư lên đến hơn 14.000 nghìn tỉ đồng nhằm hoàn thiện hệ thống tuyến đường thiết kế với quy mô 4 làn xe ở Vị Thanh. Biến thành phố trở thành vệ tinh sáng giá, cầu nối hoàn hảo giữa thành phố Cần Thơ và Vị Thanh trên con đường chiều dài 37km.
  • Hơn nữa, phát triển thêm tuyến đường Quốc lộ 61 với chiều dài 52km có quy mô thiết kế 2 làn xe. Mở ra cơ hội di chuyển dễ dàng ngay tại Quản Lộ Phụng Hiệp và Quốc lộ Nam sông Hậu từ đó bến xe Vị Thanh được hưởng lợi phát triển hơn.
  • Trên toàn địa bàn của thành phố đã hoàn thiện cũng như đưa vào sử dụng hơn 300km trục đường giao thông khép kín 
  • Đầu tư kinh phí lên tới 177 tỉ đồng nhằm cải thiện giao thông trong thành phố đồng bộ và hiện đại hơn, 6 trục đường nội ô đang được khởi công ở đường Lê Quý Đôn và phường I nối dài ở phường III. 

Chỉ từng ấy lợi thế quan trọng mang tính chủ chốt thôi cũng đủ giúp giá trị của dự án Cát Tường Western Pearl được nâng lên tầm mới. 

Ngoài ra hạ tầng của Cát Tường Western Pearl cũng rất đáng chú ý, nếu như các dự án đất nền khác, chắc hẳn điều đầu tiên mà mọi người thường lo ngại chính là vấn đề về chậm trễ triển khai hạng mục hạ tầng thì đối với dự án này bạn hoàn toàn an tâm vì điều đó. Đây là điểm mạnh của dự án đó nhé!

Từ vị thế đẹp và có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, đồng bộ như vậy TP. Vị Thanh là nơi hoàn toàn xứng đáng để cư dân được tận hưởng một cuộc sống thanh bình, đầy đủ tiện nghi và hơn hết môi trường văn minh tốt kiến tạo nên những thành công trong tương lai. Đừng bỏ qua cơ hội đến với Cát Tường Western Pearl ngay nào!